Giá email Google bản quyền năm 2022

Email Google giúp bạn thiết lập email chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Đồng thời, bạn có thể làm việc một cách thông minh hơn. Hiện nay trên thế giới, email Google đang là một phương tiện giao tiếp có độ phủ sóng cao. Email Google theo tên miền doanh nghiệp đemlại cho bạn và doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích đáng kể. Vậy những lợi ích đó là gì? Bảng giá của email Google bản quyền năm 2022. Hôm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giá email Google bản quyền năm 2022

Lợi ích của email Google bản quyền

Email Google là là một dịch vụ trao đổi thư tín điện tử được phát triển bởi Google. Nó giúp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trao đổi thứ tín qua lại với nhau. Điều này giúp cho việc trao đổi và làm việc với đối tác, khách hàng của doanh nghiệp thuận tiện hơn.

Email Google theo tên miền doanh nghiệp là những địa chỉ email có chứa đuôi tên miền của doanh nghiệp đó phía sau, sau kí hiệu @. Ví dụ doanh nghiệp của bạn có tên miền là natural.vn thì email doanh nghiệp sẽ là info@natural.vn hay bất kỳ địa chỉ mail nào với đuôi là @natural.vn.

Lợi ích của email Google bản quyền
Lợi ích của email Google bản quyền

Dưới đây là 1 số lợi ích khi sử dụng email Google bản quyền:

Tăng sự chuyên nghiệp, độ tin cậy cho khách hàng

So với việc sử dụng email truyền thống thì việc sử dụng email doanh nghiệp nó nâng tầm thương hiệu của công ty lên cao hơn. Với việc phải check mail hàng ngày với đuôi @gmail.com, @yahoo.com thì việc check mail có đuôi tên miền riêng của website công ty gây ấn tượng mạnh với đối tác, tạo được lòng tin về thương hiệu cho khách hàng.

Trong hệ thống vận hành của công ty, sở hữu một email như vậy là điểm cơ bản để thể hiện sự đẳng cấp trong kinh doanh và nâng tầm doanh nghiệp.

Quảng bá doanh nghiệp, bảo mật thông tin tốt và chống spam hiệu quả

Lợi ích của email doanh nghiệp mang lại trong việc quảng bá thương hiệu khá tốt. Đối tác chỉ cần nhìn vào mail có thể biết được doanh nghiệp này kinh doanh trong lĩnh vực gì, ai là người quản lý mà không phải suy nghĩ việc cho thư này vào spam, tăng sự tin cậy và cảm thấy thoải mái hơn trong việc giao dịch.

Hầu hết hệ thống email doanh nghiệp được trang bị bộ lọc để chống spam, giữ cho hộp thư luôn được an toàn từ những email rác nguy hiểm. Ngoài ra, nó còn giúp bảo mật thông tin tốt, các quản lý có thể kiểm soát số lượng cũng như nội dung thư gửi đi để hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin nội bộ. Một lợi ích mà email doanh nghiệp mang lại là nhằm đảm bảo tính bảo mật khi không may xảy ra sự cố, mọi thông tin đều được khôi phục một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Thuận tiện hơn trong việc quản lý nhân viên

Đối với một tập đoàn lớn việc đăng ký email doanh nghiệp là cần thiết, bởi nó giúp quản lý hệ thống nhân viên dễ dàng và bao quát, hơn nữa việc trong đổi thông tin nội bộ cũng như kiểm soát email gửi đi và nhận mail rất nhanh chóng, đáp ứng tiến độ công việc.

Nhân viên cũng sẽ được hưởng lợi ích của email doanh nghiệp từ dung lượng lớn đến tính năng tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, … Trình giao diện quen thuộc của Microsoft Outlook, Microsoft Press dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng. Hơn nữa nhân viên không cần phải lọc spam vì đây chỉ là email phục vụ nhu cầu công việc kinh doanh.

Xem thêm bài viết liên quan: Những tính năng ưu việt mà Google workspace bản quyền mang lại cho doanh nghiệp

Giúp làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, hiệu quả

Khi sử dụng email doanh nghiệp Google bạn cũng được sử dụng các ứng dụng tích hợp với địa chỉ email này. Các ứng dụng tích hợp bao gồm: Docs, Sheets, Slides, Calendar, Meets, Teams, và các ứng dụng hữu ích khác. Nếu biết các sử dụng các ứng dụng tích hợp này trong công việc thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cũng như làm việc 1 cách hiệu quả và linh hoạt. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu và lúc nào.

Bảng giá email Google bản quyền năm 2022

Hiện nay Google cung cấp nhiều gói dịch vụ email doanh nghiệp bản quyền. Mỗi gói dịch vụ đều có nhưng tính năng cũng như bộ nhớ lưu trữ khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí mà doanh nghiệp lựa chọn 1 gói email cho phù hợp

Dưới đây là bảng giá chi tiết của Adtimin:

Bảng giá email Google theo tên miền doanh nghiệp tại Adtimin
Bảng giá email Google theo tên miền doanh nghiệp tại Adtimin 2

Để biết thêm ưu đãi vui lòng liên hệ 0917.757.227

Đăng ký email Google bản quyền ở đâu?

Adtimin được xem là đại lý top đầu của Google tại Việt Nam. Tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Adtimin cam kết với quý khách hàng:

  • Cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng
  • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình
  • Hỗ trợ 24/7 không để công việc bị gián đoạn lâu
  • Luôn luôn đứng về phía khách hàng
  • Giá email Google luôn luôn ưu đãi nhất thị trường

Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ email Google theo tên miền doanh nghiệp bạn còn được:

  • Hỗ trợ xuất hóa đơn để báo cáo thuế
  • Đàm phán thương lượng giá email Google. Đồng thời thương lượng về số lượng cũng như kỹ thuật với Google.
  • Hưởng các chính sách ưu đãi từ đại lý
Adtimin

Trên đây là tất cả những thông tin mà Adtimin muốn đem đến cho bạn. Còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay 0917.757.227 để đăng ký tư vấn dịch vụ.

Xem thêm bài viết liên quan: Có nên đăng ký email theo tên miền công ty không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.