Những tính năng ưu việt mà Google workspace bản quyền mang lại cho doanh nghiệp

Google đã thực hiện một sự thay đổi lớn về tên của thương hiệu G Suite – bộ công cụ cộng tác và năng suất trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, bao gồm Gmail, Drive, Documents và Meet. Tên mới của nó là Google Workspace – một bộ công cụ cộng tác thế hệ mới có tích hợp cả Google Meet. Không những thế, việc đổi tên thương hiệu sẽ đi kèm với một loạt các logo bốn màu mới cho Gmail, Drive, Calendar và Meet, cũng như các công cụ khác như Tài liệu, Trang tính và Trình Chiếu.

Google workspace là gì?

Google workspace là gì?

Google Workspace (trước đây là G Suite) là bộ công cụ năng suất được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google, theo mô hình phần mềm dịch vụ (Saas – Software as a Service).

Workspace cung cấp bộ ứng dụng từ liên lạc, lưu trữ, cộng tác cho đến quản trị, với các ứng dụng chính như Gmail doanh nghiệp, Google Calendar, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Chat, Google Drive, Google Sites.., Workspace giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao hiệu suất làm việc thông qua việc chia sẻ thông tin tài liệu và cộng tác trong nội bộ cũng như làm việc chuyên nghiệp hơn với khách hàng và đối tác bên ngoài.

Các gói Google workspace tại Adtimin

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và phù hợp với mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp, bộ ứng dụng Workspace được Google phân phối với 4 gói chính: Business Starter, Business Standard, Business Plus và Enterprise.

 

Bảng giá dịch vụ google workspace

 

  • Bảng giá trên áp dụng cho khách hàng đăng ký số lượng user < 20 user. Đăng ký trên 20 user, gia hạn dịch vụ vui lòng liên hệ Adtimin để có giá tốt
  • Bạn có thể mua các gói Business Starter, Business Standard và Business Plus cho tối đa 300 người dùng.
  • Không có giới hạn tối thiểu hay tối đa về người dùng đối với các gói Enterprise.

Tính năng ưu việt của Google workspace

Tính năng ưu việt của google workspace

Phần lớn các doanh nghiệp khi quyết định đầu tư vào một bộ công cụ hỗ trợ cho việc vận hành và kinh doanh đều quan tâm đến khả năng tương thích, dễ dàng triển khai trong nội bộ doanh nghiệp và tính bảo mật phải được ưu tiên hàng đầu. Với lợi ích Google Workspace mang đến, doanh nghiệp sẽ sở hữu một bộ công cụ được tinh chỉnh và tối ưu hóa hoàn toàn và dưới đây là một vài tính năng ưu việt của Google workspace:

 – Tích hợp Gmail, Meet và Chat vào cùng một tab: Các nhóm làm việc có thể thiết lập cuộc trò chuyện, xem video và hình ảnh ở một cửa sổ trong khi thực hiện các thao tác khác trên Google Tài liệu, Trang tính và Trình chiếu, cũng như tạo mới và chỉnh sửa tài liệu từ Phòng trò chuyện mà không cần phải chuyển đổi các tab. Việc này giúp việc chia sẻ, quảng cáo và cộng tác trong công việc kể cả với nội bộ công ty hay những đối tác bên ngoài dễ dàng hơn.

– Hiển thị các bản xem trước liên kết: Google Workspace sẽ hiển thị bản xem trước về một tài liệu nào đó để người dùng có cái nhìn tổng thể về thông tin có trong một liên kết cũng như những người được nhắc đến trong bản tài liệu bằng cách cung cấp cửa sổ bật lên trong màn hình làm việc.

– Google Workspace giúp đảm bảo an toàn và bảo mật: Google Workspace được xây dựng dựa trên Google Cloud Platform. Dữ liệu được bảo đảm an toàn với cơ chế bảo mật và an ninh đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho một hệ thống điện toán đám mây (ISO 27001, FISMA, SSAE 16/SAE 3402 Type II, SAS 70). Có thể nói, Google với kiến ​​thức và chuyên môn hàng đầu trong ngành đang dẫn đầu “tư duy ưu tiên bảo mật”, hỗ trợ trong từng sản phẩm của họ bao gồm cả Workspace.

– Chip thông minh trong tài liệu: không cần phải forward tài liệu nhiều lần cho người khác, giờ đây bạn có thể gõ ‘@’ để đề cập đến ai đó trong tài liệu mà mình đang làm việc. Thuận tiện hơn là khi gõ “@”, bạn sẽ được gợi ý những người dùng trong nội bộ hay địa chỉ đã liên hệ trước đó. Như vậy, bạn chưa cần gõ đầy đủ liên hệ mà đã có ngay gợi ý chính xác cho người bạn muốn đề cập.

– Chuyển đổi ngay lập tức: đối với những khách hàng đang sử dụng gói G-Suite có trả phí, Google sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành Google Workspace. Kèm theo đó, Google sẽ nhiều gói Google Workspace hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 

Với những tính năng nổi trội của Google workspace sẽ khiến cho việc vận hành và kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ADTIMIN 0945 317 557 để được tư vấn trải nghiệm gói google workspace bản quyền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.