Đại lý Google Workspace số 1 tại Việt Nam- Adtimin

Google Workspace đang là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Đây là giải pháp công nghệ vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp trong kinh doanh hoặc hoặc động trong các tổ chức phi lợi nhuận. Nó giúp cho công việc được diễn ra trôi chảy và không ngừng nghỉ. Để sử dụng được dịch vụ Google Workspace bạ có thể dăng ký trực tiếp với Google hoặc thông qua các đại lý chính thức của Google tại Việt Nam. Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao lại có 1 số doanh nghiệp không đăng ký dịch vụ trực tiếp với Google đúng không nào? Hôm nay Adtimin sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi Google Workspace thông qua đại lý của Google

 • Bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ chi tiết và tận tình để có thể đưa ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình
 • Hỗ trợ khách hàng thiết lập tài khoản và chuyển dữ liệu miễn phí. Thay vì, sau khi đăng ký trực tiếp với Google thì khách hàng phải tự cấu hình, khởi tạo và chuyển dữ liệu, thì các đại lý có thể hỗ trợ khách hàng để tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Đăng ký trực tiếp với Google bạn phải trả đúng phí niêm yết mà không nhận được các chính sách giá ưu đãi như đại lý. Bởi vì đại lý sẽ có thể làm việc trực tiếp với Google để deal các mức giá có thể, hợp lý mà bạn đề ra.
 • Khi gặp sự cố ký thuật hay lỗi dịch vụ bạn không cần viết mail đợi Google xử lý mà đại lý có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Chính vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không bị gián đoạn trong công việc.
 • Bạn có thể được hỗ trợ xuất hóa đơn nếu cần bởi vì nếu ban đăng ký trực tiếp với Google bạn sẽ không nhận được bất kỳ hóa đơn mua hàng nào từ phía Google.

Adtimin- Đại lý Google Workspace số 1 tại Việt Nam

Adtimin được biết đến là 1 đại lý bán hàng trực tiếp của Google tại Việt Nam. Cũng giống như Google, Adtimin có thể hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, vì vậy, bạn không cần lo ngại về khoảng cách địa lý. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ email tên miền phiên bản trả phí tại Adtimin, chúng tôi cam kết:

 • Chúng tôi luôn luôn vì khách hàng, đứng về phía khách hàng để xử lý vấn đề
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 đúng lúc, kịp thời. Việc này sẽ giúp cho công ty của bạn ko bị gián đoán công việc và khắc phục rất linh động.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 • Đưa ra mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường
 • Cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng

Bảng giá của Google Workspace 

Các bước đăng ký dịch vụ Google Workspace tại Adtimin

Với trường hợp bạn là khách hàng đăng ký mới:

Bước 1: Liên hệ Adtimin Hotline: 0917.457.337-0918.437.227 – 0917.757.227 hoặc gửi thông tin qua email info@adtimin.vn để được tư vấn.

Bước 2: Sau khi được Adtimin tư vấn và chọn gói phù hợp cho doanh nghiệp. Adtimin sẽ gửi file báo giá cụ thể.

Bước 3: Ký hợp đồng, thanh toán, xuất hóa đơn.

Bước 4: Adtimin cũng cấp dịch vụ cho bạn nhanh chóng. (Adtimin cung cấp quyền quản trị admin cao nhất)

Bước 5: Adtimin hướng dẫn bạn tạo người dùng mới và cách quản trị email doanh nghiệp.

Khi khách hàng chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang Adtimin:

Khi bạn chuyển từ nhà cung cấp này sang  nhà cung cấp khác bạn cần tạo mã Tranfer Tocken.

Bước 1: Bạn vào trang https://admin.google.com/TransferToken

Bước 2: Đăng nhập với tài khoản admin và password Google Workspace.

Bước 3: Ấn vào Generate Transfer Token (TẠO MÃ THÔNG BÁO CHUYỂN), nhập mã đại lý C01y2b5wm của ADTIMIN

Bước 4: Lấy Transfer Token và gửi cho ADTIMIN  kèm theo tên miền đã đăng ký để tiến hành các thủ transfer dịch vụ của bạn.

Lưu ý

 • Transfer Token chỉ có giá trị  trong vòng 14 ngày kể từ ngày tạo. Nếu sau 14 ngày các bạn phải tạo lại mã khác
 • Toàn bộ dữ liệu và địa chỉ email sẽ được di chuyển về ADTIMIN. Mặc dù như vậy khi chuyển đổi không thay đổi bất kì thông tin nào khác.

Trên đây là tất cả thông tin mà Adtimin muốn đem đến cho bạn. Liên hệ Adtimin ngay để được tư vấn và đăng ký nagy hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.