Mua email doanh nghiệp uy tín ở đâu?

Email doanh nghiệp có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp

Ý nghĩa của email doanh nghiệp

 

Email doanh nghiệp là gì? Ưu điểm của email doanh nghiệp.

Email Doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

Nhờ tích hợp những tính năng ưu việt so với email miễn phí, email doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

   Chuyên nghiệp: Email doanh nghiệp có khả năng tạo thiện cảm và củng cố niềm tin đối với khách hàng. Nó giống như bạn đang mặc một bộ đồ sang trọng để phục vụ vào công việc làm ăn của mình, sử dụng email doanh nghiệp một cách tinh tế với một hình ảnh chuyên nghiệp giúp tăng khả năng mở email của khách hàng lên đến 9 lần so với email miễn phí.

–   Luôn cập nhập mọi lúc mọi nơi: Với giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

–   Bảo vệ khỏi spam nguy hiểm: Email doanh nghiệp thường bao gồm bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ mail rác nguy hiểm.

–   Quản lý nhân viên: Email không chỉ là để gửi tin nhắn. Email doanh nghiệp cho phép các nhà quản lý đội ngũ nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo cho các thành viên.

–   Đơn gin mà tin ích: Gói Email sử dụng được các phần mềm email như Outlook, Outlook Express, Webmail, Mobile. Cho phép gửi/nhận mail online, offline.

Đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc sử dụng email doanh nghiệp là cần thiết. Nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín hay Email Marketing được gửi đi với địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp bội lần email cá nhân.

Công ty cung cấp email doanh nghiệp Google workspace

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký email cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là một vài công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín được nhiều doanh nghiệp tin dùng:

Adtimin.vn

Google workspace tại Adtimin.vn

ADTIMIN hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu, đi tiên phong trong việc thiết kế, quảng cáo trực tuyến, email doanh nghiệp và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Với tiêu chí lấy tư vấn, cung cấp dịch vụ lưu trữ Domain, Host, Google và chuyên sâu vào lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, thiết kế website làm trọng tâm phát triển. Adtimin xác định tầm nhìn trở thành công ty cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, giải pháp lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Bảng giá Google workspace tại Adtimin

Dangkyemail.net

Google workspace tại dangkyemail.net

Email doanh nghiệp được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 15 GB bộ nhớ được chia sẻ trên Google Apps với bộ tìm kiếm email mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy mọi thứ. Ngoài ra, nhãn và bộ lọc cũng giúp bạn luôn được ngăn nắp. Dangkyemail.net giúp cho việc quản lý email doanh nghiệp của bạn trở lên dễ dàng hơn với hệ thống email đầy đủ các tính năng vượt trội.

  • Sử dụng Email Google Apps theo tên miền giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.
  • Gửi email ở bất cứ nơi nào bạn làm việc. Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Giải pháp tiết kiệm chi phí. Thanh toán một lần duy nhất và sử dụng vĩnh viễn, không phụ phí: thiết lập, chi phí nhân sự,…

>>Bảng giá google workspace tại dangkyemail.net

Bkhost.vn

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chủ yếu là Hosting và tên miền. Ngoài ra công ty này là đối tác của 3500 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Dell, FPT, Viettel,.. Công ty CP giải pháp mạng trực tuyến Việt Nam là lựa chọn ưu tiên trong các đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp.

Bkhost.vn tập trung vào hệ thống phát triển kỹ thuật tiên tiến. Đội ngũ nhân sự am hiểu khách hàng, BKHOST luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với tiền thân là công ty chuyên về thiết kế web và hosting tên miền. BKhost còn mang đến cho các bạn những công cụ cần thiết.

>>Bảng giá Google Workspace tại Bkhost.vn

Matma.vn

Công ty Mật Mã  là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh tại Việt Nam.

Đến với công ty Mật Mã chúng tôi mang đến cho các bạn, một đám mây làm việc năng suất ngay trong văn phòng, trong nhà ở và trong túi của bạn với:

  • Một email doanh nghiệp thông minh sử dụng mọi lúc mọi nơi
  • Một công cụ tăng cường làm việc nhóm
  • Một giải pháp quản lý đồng bộ mọi chiến dịch bán hàng, tiếp thị và quản lý nhân sự
  • Những công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới
  • Một cầu nối hàng trăm ứng dụng trong một
  • Một bộ công cụ năng suất, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà bất kể doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.

>>Bảng giá Google Workspace tại Matma.vn

Công ty cung cấp email doanh nghiệp Microsoft 365

Các công ty cung cấp dịch vụ Microsoft 365

 

Mmgroup.vn

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh tại Việt Nam. Tận dụng công nghệ từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới là sự đầu tư thông minh hơn. Bên cạnh đó, điện toán đám mây là nền tảng còn rất xa lạ với các doanh nghiệp Việt, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh, tiết kiệm chi phí mà nó cần đến sự tin cậy. Và Google hay Microsoft lúc này đã có vị thế rất lớn trong lòng khách hàng.

>>Bảng giá Email Microsoft 365 tại mmgroup

Matbao.net

Công ty Cổ phần Mắt Bão đã trở thành đối tác chiến lược của Microsoft để phân phối giải pháp điện toán đám mây Office 365 cho người dùng thông qua lễ kí kết diễn ra vào ngày 23/03/2018. Với sự hỗ trợ hiệu quả cho người dùng, Mắt Bão đã nhanh chóng trở thành đối tác vàng vào 15/11/2018.

>>Bảng giá email microsoft 365 tại matbao.net

Nhanhoa.com 

Nhắc đến các nhà cung cấp tên miền, hosting, máy chủ, email doanh nghiệp, thiết kế website chuẩn SEO,… uy tín nhất tại Việt Nam, không thể không nhắc đến thương hiệu Nhân Hòa. Với bề dày kinh nghiệm Nhân Hòa luôn nằm trong top đầu các đơn vị cùng lĩnh vực cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp Microsoft 365.

>>Bảng giá email microsoft 365 tại nhanhoa.com

Mga.vn

MGA.vn là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp Email doanh nghiệp từ Google, Microsoft, Zoho với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Trên 8 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ Điện toán đám mây và các dịch vụ/sản phẩm của Google và Microsoft cho các công ty và tập đoàn lớn.

>>Bảng giá email microsoft 365 tại mga.vn

Hy vọng những gợi ý về các công ty cung cấp email doanh nghiệp trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được nhà cung cấp email phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.