Đăng ký email cho công ty trên Google nhanh chóng uy tín!

Bạn đang muốn đăng ký email cho công ty trên Google nhưng chưa biết cách đăng ký thế nào? Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi dùng email doanh nghiệp (Email theo tên miền công ty). Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp email doanh nghiệp, nhưng tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ email ổn định, bảo mật và giá tốt. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ không tránh khỏi bạn cần được hỗ trợ, bạn mong muốn được hỗ trợ nhanh chóng là điều không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được. Hãy cùng Adtimin tìm hiểu về dịch vụ email cho doanh nghiệp nhé!

Đăng ký email cho công ty
Đăng ký email cho công ty

1. Email doanh nghiệp – Email theo tên miền công ty là gì?

Email doanh nghiệp hay còn gọi là Email theo tên miền công ty. Hiện nay đa phần các doanh nghiệp lớn nhỏ đều dùng email doanh nghiệp để bảo mật dữ liệu và quản lý email hiệu quả hơn. Không những vậy, khi doanh nghiệp bạn dùng email theo tên miền công ty sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác thể hiện được công ty hay doanh nghiệp của bạn là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, bài bản, có hệ thống. Với cương vị một khách hàng hay đối tác, việc nhận được email từ địa chỉ email riêng của doanh nghiệp sẽ khiến họ cảm thấy tin tưởng, thiện cảm hơn so với khi nhận được email từ một cá nhân sử dụng các địa chỉ email miễn phí hoặc có đuôi là các tên miền của đơn vị cung cấp dịch vụ email.

Ví dụ email theo tên miền công ty của Adtimin: info@adtimin.vn, kinhdoanh@adtimin.vn, ketoan@adtimin.vn,…

Như vậy, có thể hiểu email theo tên miền riêng chính là loại email mà hậu tố của nó là địa chỉ website của một doanh nghiệp. Nếu bạn thấy các dịch vụ cung cấp email theo tên miền hiện nay thì đó chính là dịch vụ cài đặt Email cho tên miền riêng của bạn.

Với email tên miền riêng, các công ty hay doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý tập trung các email nhân viên, đồng thời có thể phân bổ email cho các phòng ban nhằm tạo sự thống nhất và dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch, hợp tác.

2. Các tín năng của email doanh nghiệp – Google Workspace

Google Workspace được kế thừa và phát huy từ G Suite của Google nó thừa kế tất cả các tính năng của G Suite như sau:

2.1. Gmail theo tên miền doanh nghiệp

Google workspace cho phép bạn tạo gmail theo tên miền công ty với dung lượng lên đến 30GB/ user. Trong môi trường doanh nghiệp email được sử dụng rộng rãi để trao đổi trực tiếp với khác hàng.

Ngoài ra Gmail doanh nghiệp còn có một số lợi ích như:

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu – nhìn vào email tên miền doanh nghiệp khác hàng sẽ tin tưởng hơn.
  • Kiểm soát hoàn toàn – Kiểm soát quản lý tài nguyên nhân viên dễ hơn, bạn có thể tạo hoặc xóa bất kỳ mailboxes.
  • Marketing cho thương hiệu của bạn – dựa vào đuôi email tên miền khác hàng có thể tìm hiểu doanh nghiệp của bạn.
Gmail theo tên miền doanh nghiệp
Gmail theo tên miền doanh nghiệp

2.2. Google Drive ổ cứng di động của bạn

Với 30G cho mỗi người dùng gói Business Starter va không giới hạn cho gói Workspace cho doanh nghiệp bạn có thể thỏa thích lưu trữ tài nguyên cho doanh nghiệp của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể tải tập tin lưu trữ chia sẻ tài nguyên với bạn bè đồng nghiệp. Thật tiện lợi đúng không nào?

Với Google Drive các bạn bạn không sợ dữ liệu của mình bị mất vì bất kì lý do gì như hư hỏng thiết bị, mất ổ cứng…Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ.

Google Drive
Google Drive

2.3. Google Docs, Sheet, Slides, Forms

Google Docs, Sheet, Slides, Forms tất cả đều được tích hợp trong một ứng dụng. Nhờ các ứng dụng văn phòng này mà tốc độ và chất lượng công việc được cải thiện đáng kể.

Nhiều người là việc trong nhom có thể xem, thảo luận chỉnh sửa cùng 1 tìa liệu bất cứ lúc nào.

Các ứng dụng này giảm thiểu công việc trùng lặp theo dõi và sắp xếp các tài liệu khoa học.

Hơn nữa tính năng chia sẻ trên các ứng dụng này rất an toàn và thao tác rất đơn giản.

Google Docs, Sheet, Slides, Forms
Google Docs, Sheet, Slides, Forms

2.4. Google Calendar

Với Google Calendar bạn có thể xem lịch làm việc của bạn bè đồng nghiệp. Đồng thời các bạn có thể xem thời gian biểu cá nhân chi tiết của họ.

Và sắp xếp cuộc hẹn hợp lý.

Google Calendar có thể tích hợp các chức năng của Goolge Apps bạn có thể giap tiếp chia sẻ dễ dàng.

Talk và Calendar để giảm bớt công việc trùng lặp và nâng cao hiệu quả công việc.

2.5. Họp video trực tuyến

Với Google Hangout các bạn có thể chát, gọi video chất lượng cao, tạo không gian liên lạc tốt hơn. Bạn có thể tạo cuộc họp lên đến 100 người trên mọi thiết bị.

Google Hangout
Google Hangout

2.6. Hộp thứ nhóm cộng tác

Bạn có thể sử dụng hộp thư đến công tác trong Google Groups. Các thành viên trong nhóm có thể xác định quyền chỉ định chia sẻ công việc cho nhau để theo dõi.

Ví dụ: Bạn tạo một nhóm hỗ trợ dịch vụ bán hàng có địa chỉ là info@adtimin.vn Sau đó thêm các thành viên hỗ trợ của bạn vào nhóm. Và khách hàng từ bên ngoài gởi yêu cầu đến hộp thư.

Các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy và trao đổi với khách hàng. Giao trách nhiệm trao đổi công việc với từng thành viên trong nhóm.

Đặt các trạng thái giải quyết vấn đề công việc: hoàn thành, trùng lặp hoặc không cần hành động.

Tìm kiếm dễ dàng các cuộc trò chuyện theo trạng thái giải quyết hoặc người được giao.

2.7. Nói không với tin nhắn rác

Với hộp thư bình thường mỗi ngày nhận khoản hơn 10 thư rác quảng cáo. Thật là khó chịu và tốn thời gian đôi khi thư rác chứa mã độc gây nguy hiểm đến dữ liệu của bạn.

Với Email Google Workspace thư rác biến mất hoàn toàn tiết kiệm tối đa thời gian bạn sử dụng email cho công việc.

Bạn muốn chia sẻ tài nguyen với bạn bè đồng nghiệp đơn giản chỉ cần tải lên Drive. Bật chia sẻ và coppy địa chỉ của thư mục hoặc file muốn chia sẻ gửi cho người nhận là được.

Không cần phải soạn thư rồi đính kèm tập tin.

Mà bạn có thể chia sẻ tới nhiều người trong nhóm cùng lúc.

2.8. Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Tính năng này cho phép bạn có thể ĐỒNG Ý hoặc TỪ CHỐI một email gửi đi hoặc chuyển đến từ một hoặc một nhóm nhân viên nào đó.

Các nhân viện mới cần được giám sát duyệt thư trước khi gởi ra ngoài.

Là một nhân viên mới chưa đủ kỹ năng cần thiết người quản lý phải kiểm duyệt thư đi. Để tuân thủ đúng chính sách cho đến khi họ có kinh nghiệm cần thiết.

2.9. Lưu trữ email làm bằng chứng pháp lý

Với Google Workspace các bạn có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng. Một nhóm người dùng trong tổ chức để chuyển về một mail được chỉ định nhằm lưu trữ và khôi phục khi cần.

Đều đó là cần thiết đối với một số doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

2.10. Khôi phục dữ liệu đã xóa bởi người dùng

Đôi khi người dùng xóa tài nguyên quan trọng của mình. Muốn khôi phục lại phải làm thế nào?

Quản trị viên có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trong vòng 25 ngày dễ dàng.

Việc này giúp bạn khôi phục hoàn toàn dữ liệu của người dùng đã xóa trong 25 ngày, việc khôi phục sẽ đưa người dùng trở về như lúc ban đầu.

3. Lợi ích khi đăng ký email cho công ty trên Google

3.1. Thể hiện phong cách chuyên nghiệp:

Một hệ thống email thống nhất, có cùng cấu trúc sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, nhất là khi doanh nghiệp của bạn phân công cho nhiều nhân viên, bộ phận làm việc / hợp tác / giao dịch với cùng một đối tác. Khi nhận thấy tập thể nhân viên, phòng ban của công ty này sử dụng các email giống nhau, với cùng một phong cách làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ có thiện cảm hơn và sẽ có mong muốn hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

3.2. Khẳng định, xây dựng hình ảnh thương hiệu:

Một trong các nguyên tắc xây dựng và định vị thương hiệu chính là khả năng xuất hiện thường xuyên, đúng lúc, tác động đến nhận thức khách hàng và khiến họ nhớ đến hình ảnh cũng như tên gọi của thương hiệu. Trên cơ sở đó, hệ thống email theo tên miền được xem là một phương tiện giúp bạn thực hiện điều này khá hiệu quả, khi khách hàng mở email và nhớ ngay đến tên trang web hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh nhờ vào hậu tố tên miền ở phía sau email.

3.3. Dễ dàng kiểm tra và quản lí:

Email tên miền riêng là cách để doanh nghiệp quản lý các địa chỉ email của nhân viên trong một công ty. Hệ thống này giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế trường hợp giả mạo email của nhân viên để làm việc với khách hàng, đối tác.

3.4. Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam:

Trên thực tế các email sử dụng tên miền riêng lại được đánh giá cao và ít bị cho vào hòm thư rác của người nhận hơn các địa chỉ email miễn phí. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng lớn và lượng thư vào được inbox của khách hàng cũng cao hơn.

3.5. Email theo tên miền có nhiều tính năng hơn:

Không như các email miễn phí, email theo tên miền riêng sử hữu nhiều tính năng hơn giúp bạn quản lý hệ thống, duyệt mail thậm chí có thể lên lịch công việc cho các phòng ban thông qua email riêng này.

4. Bảng giá dịch vụ Google Workspace bản quyền tại Adtimin

Bảng giá Google Workspace
Bảng giá Google Workspace

5. Đăng ký email cho công ty trên Google nhanh chóng uy tín ở đâu?

Adtimin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp. Đăng ký ngay với Adtimin – Đại lý chính thức Google tại Việt Nam.

Đặt biệt, giảm giá siêu ưu đãi cho khách hàng chuyển từ đơn vị khác về ADTIMIN. Link xác nhận chuyển đổi thanh toán về Adtimin. Mã đại lý Google Workspace Adtimin(C01y2b5wm). Kể từ ngày chuyển đổi tài khoản về Adtimin, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi và các dịch vụ đi kèm từ Agence Google Workspace tại Việt Nam.

Quy trình triển khai dịch vụ email doanh nghiệp tại Adtimin

Bước 1: ADTIMIN báo giá dịch vụ, khách hàng phản hồi và xác nhận báo giá.

Bước 2: Hai bên ký hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 3: Trường hợp khách hàng đang sử dụng nhà cung cấp khác thì ADTIMIN hỗ trợ hủy tài khoản và chuyển dữ liệu Gmail. (Khách hàng cung cấp admin cũ hoặc mã token chuyển đổi).

Bước 4: ADTIMIN khởi tạo dịch vụ, gửi email thông báo chi tiết về dịch vụ đã khởi tạo.

Bước 5:  ADTIMIN xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng và hỗ trợ các vấn đề liên quan.

Email doanh nghiệp rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vậy nên lựa chọn Agency Google uy tín chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. Vì trong quá trình sử dụng doanh nghiệp không khỏi gặp nhiều vần đề cần chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng. Đăng ký email giá rẻ tại Adtimin là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bạn cần tư vấn rõ hơn về dịch vụ Google Workspace liên hệ ngay Hotline: 0918.437.227 – 0917.757.227- 0917.457.337 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.