Các tính năng mới trên Google Workspace không thể bỏ qua

Google Workspace được biết đến là một bản nâng cấp của Gsuite. Đây là bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây Google Cloud và các công cụ phần mềm cộng tác. Hiện nay các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản Gsuite miễn phí cũng đang dần phải chuyển đổi nâng cấp lên phiên bản trả phí để tiếp tục sử dụng những tiện ích. Vậy Google Workspace nâng cấp từ Gsuite thì có thêm những tính năng nào? Chi tiết các tính năng mới của Google Workspace. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Adtimin nhé!

Google Workspace là gì?

Google Workspace là bộ công cụ làm việc trực tuyến. Nó bao gồm những ứng dụng lưu trữ đám mây như Gmail, Meet, Chat, Lịch, Drive. Bên cạnh đó, nó cũng kết hợp cùng với bộ công cụ dành cho làm việc văn phòng như Tài Liệu, Trang Tính, Trang Trình Bày,…

Về cơ bản, Google Workspace có tính năng tương tự như G Suite nhưng được mở rộng thêm một số dịch vụ để nhằm mục đích gắn kết các dịch vụ trước giờ liền mạch và chặt chẽ hơn. Ngoài ra, những tính năng có thêm hỗ trợ rất nhiều cho việc làm việc nhóm ngay cả khi bạn đang ở trong nhà để có thể khắc phục được tình hình dịch bệnh như đợt dịch Covid vừa rồi.

Xem thêm bài viết liên quan: Nên lựa chọn email Google Workspace hay email hosting?

Sự thay đổi này có ảnh hưởng đến G Suite bạn đang sử dụng hay không?

Google đã trả lời rằng, mục đích của việc phát triển G Suite chính là phát triển thêm các dịch vụ nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng và phát triển lớn mạnh của khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ: Cung cấp phù hợp nhằm giúp khách hàng dễ dàng bắt đầu sử dụng Google Workspace theo cách tiết kiệm chi phí nhất. Các dịch vụ sẽ hỗ trợ gồm tùy chọn kiểm soát quản trị, biện pháp bảo mật cũng như các công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất tốt nhất.

Đối với các doanh nghiệp lớn: Google ra mắt một gói dịch vụ có thêm các dịch vụ cải thiện hiệu suất. Tùy chọn quản trị dành cho doanh nghiệp, tính năng tuân thủ và bảo mật tiên tiến hàng đầu.

Những thay đổi này HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến tài khoản hiện tại bạn đang sử dụng. Do đó, bạn có thể sử dụng G Suite bình thường.

Xem thêm: NÂNG CẤP EMAIL DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ KHI BỊ GOOGLE KHAI TỬ

Các tính năng mới trên Google Workspace

Trải nghiệm người dùng mới

Google đã tạo nên một bản nâng cấp vô cùng hoàn chỉnh. Bản nâng cấp này sẽ tạo nên một ngôi nhà đa zi năng để bạn làm việc. Công cụ đó sẽ tập hợp tất cả các công cụ cốt lõi để giao tiếp và cộng tác. Cụ thể như trò chuyện, email, gọi thoại, video và quản lý nội dung. Tất cả những yếu tố này đã tạo thành một trải nghiệm thống nhất. Thêm nữa, đảm bảo tất cả những nhân viên đều có thể truy cập vào những thứ họ cần ở tất cả mọi nơi. Trải nghiệm này đã thực sự thành sự thật khi bạn thanh toán gói dịch vụ Google Workspace.

Google đã ra thêm các tính năng giúp người dùng có thể thành lập các nhóm lân cận (Neighborhood Group), quản lý chi tiêu, ngân sách trong gia đình (Manage a family budget) hoặc lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ lễ (Plan a celebration) thông qua các công cụ Gmail, Trò chuyện, Gặp gỡ, Tài liệu và Công việc.

Neighborhood Group
 Neighborhood Group

Google đã cho thêm tính năng truy cập với tư cách khách trong Trò chuyện và Drive. Do đó, bạn có thể tự động tạo và cộng tác trên tài liệu với khách trong phòng Trò chuyện. Điều đó giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung và trực tiếp làm việc với mọi người.

Bên cạnh đó, với Tài Liệu (Docs), Trang tính (Sheets), Trang trình bày (Slides) giờ đây bạn có thể xem trước tệp được liên kết trước khi mở tab. Và khi bạn sử dụng dấu để nhắc nhở ai đó trong tài liệu của mình, hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị chi tiết người liên hệ. Trong đó, bao gồm cả những người bên ngoài tổ chức, thậm chí đề xuất các hành động như thêm người đó vào danh bạ (Contacts) hoặc qua email, trò chuyện và video.

Nhận diện thương hiệu mới

Thương hiệu Google Workspace là kết quả của tất cả những mục đích tạo ra. Cam kết mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Google Workspace đã đổi các biểu tượng bốn màu mới cho Gmail, Drive, Lịch và Meet. Thêm vào đó là các công cụ tạo nội dung cộng tác như Tài Liệu, Trang tính, Trang trình bày.

Bảng giá dịch vụ Google Workspace

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Google Workspace:

 

Tùy vào chi phí và nhu cầu mà doanh nghiệp chọn các gói sao cho thích hợp.

Xem thêm bảng giá chi tiết: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE WORKSPACE 2022

Đăng ký dịch vụ Google Workpspace ở đâu?

Adtimin là đại lý chính thức của Google tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Adtimin hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Adtimin chúng tôi cam kết với Quý khách hàng:

  • Chất lượng- uy tín
  • Dịch vụ ổn định
  • Hỗ trợ tân tình, nhanh chóng 24/7
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Luôn luôn đứng về phía khách hàng
  • Hỗ trợ xuất gáo đơn đầy đủ
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Adtimin- “Dẫn đầu xu hướng- Bứt phá thành công”

Để đăng ký dịch vụ và được hỗ trợ, liên hệ ngay 0917.757.227!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.