BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GOOGLE WORKSPACE 2022

Adtimin- đại lý chính thức của Google tại Việt Nam. Tham khảo bảng giá dịch vụ Google Workspace tại Adtimin ngay.

Dịch vụ Google Workspace chính là phiên bản nâng cấp của Gsuite cũ của Google. Dịch vụ Google Workspace đang rất phổ biến hiện nay, các doanh nghiệp từ doanh nghiệp mới khởi nghiệp đến các doanh nghiêp lâu năm đang dần chuyển sang sử dụng dịch vụ này. Vậy, dịch vụ Google Workspace có những điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng đến như vậy? Bảng giá dịch vụ Google Workspace như thế nào? Cùng Adtimin tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ Google Workspace và những tính năng nổi bật

Dịch vụ Google Workspace

Dịch vụ Google Workspace thực chất là Gsuite cũ được nâng cấp hơn. Và đây cũng được xem là phiên bản tốt nhất cua Google cho đến hiện tại. Dịch vụ Google Workspace là gói dịch vụ gồm email, lưu trữ, lịch công tác và nhiều ứng dụng khác được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây (cloud) của Google.

Đồng thời, các công cụ riêng biệt có sự tích hợp sâu hơn với nhau trong Google Workspace. Thay vì chuyển đổi giữa Gmail, Documents, Meet,.. mọi thứ đều có sẵn ở một vị trí trung tâm. Dịch vụ được chia thành nhiều gói riêng biệt, phù hợp với từng nhóm khách hàng cụ thể thay vì chỉ có 3 lựa chọn G Suite cũ.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ Google Workspace

Những tính năng nổi bật của Google Workspace

Sở dĩ Google Workspace được ưu chuộng như vậy bởi vì các tinh năng nổi bật sau:

Email doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp

Google Workspace tạo email doanh nghiệp theo tên miền giúp cho doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Đồng thời, khách hàng và đối tac nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn thông qua địa chỉ email .

Quản lý công việc hiệu quả

Giúp bạn quản lý công việc thông qua các công cụ tích hợp như Google Docs, Google Sheet, Calendar, Google Meet,…. Bên cạnh đó, nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn cũng có thể quản lý nhân viên thông qua Google Workspace với quyền Admin cao cấp. Những nhân viên nào không còn làm việc cho doanh nghiệp nữa bạn có thể thay đổi tài khoản để đưa cho nhân viên khác sử dụng việc này có thể giúp bạn quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Là giải pháp kết nối tiện lợi

Bạn có thể kế nối được với các thành viên trong doanh nghiệp và trao đổi công việc qua mail và các công cụ được tích hợp kèm theo. Như vậy bạn không cần phải gặp trực tiếp với nhau để trao đổi công việc. Điều này sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn linh hoạt trong công việc. Nghĩa là bạn có thể làm việc và giải quyết công việc ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Đây thực sự là một giải pháp kêt nối khá tuyệt vời

Tính ổn dịnh

Hệ thống máy chủ Google được phân bố rộng rãi trên toàn cầu với đường truyền tốc độ cao cùng đội ngũ chuyên gia giúp hệ thống Gmail ổn định cao.

Bảo mật

Google Workspace có khả năng bảo vệ dữ liệu mà bạn có thể tin cậy và điều chỉnh. Google Workspace cung cấp cho quản trị viên khả năng kiểm soát cài đặt ứng dụng và cấu hình hệ thống trong doanh nghiệp – tất cả trong một bảng điều khiển mà bạn có thể sử dụng để đơn giản hóa quá trình xác thực, bảo vệ tài sản và kiểm soát hoạt động

Xem thêm 4 Tính Năng Quản Trị Viên Cấp Cao Google Workspace Không Nên Bỏ Qua

Bảng giá dịch vụ Google Workspace

Google Workspace bao gồm 2 gói cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ vừa (Google Workspace Business) và gói cho doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ cao (Google Workspace Enterprise).

Google Workspace Business

Trong gói này có các gói để cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu lưu trữ và các nhu cầu về tính năng mà lựa chọn gói dịch vụ thích hợp:

  • BUSINESS STARTER: Với dung lượng lưu trữ là 30 GB/ user trên Google Drive. Email doanh nghiệp tùy chỉnh và bảo mật với quyền quản trị cấp cao. Công cụ cộng tác, trong đó có Tài liệu, Trang trình bày và Trang tính. Tính năng họp video cho phép 100 người tham dự.
  • BUSINESS STANDARD: Email tùy chỉnh và bảo mật với 2 TB bộ nhớ và chức năng họp nâng cao. Công cụ cộng tác, trong đó có Tài liệu, Trang trình bày và Trang tính. Tính năng họp video cho phép 150 người tham dự và tính năng ghi lại cuộc họp.
  • BUSINESS PLUS: Email tùy chỉnh, 5 TB dung lượng lưu trữ và quy trình eDiscovery. Công cụ cộng tác, trong đó có Tài liệu, Trang trình bày và Trang tính. Tính năng họp video cho phép 250 người tham dự, tính năng ghi lại cuộc họp, và theo dõi trạng thái tham dự của mọi người. Tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật và quản lý, trong đó có Vault và tính năng nâng cao giúp quản lý thiết bị điểm cuối.
Bảng giá Google Workspace Business 2022

Google Workspace Enterprise

  • Enterprise Essentials:Không có chức năng Gmail. Dung lượng 1 TB cho mỗi user. Bộ nhớ dùng chung Shared Drive. Không có chức năng Calendar. Phí khởi tạo Miễn Phí. Kiểm soát nâng cao của quản trị viên. Di chuyển dữ liệu dễ dàng.
  • Enterprise Standard:Gmail theo tên miền doanh nghiệp. Dung lượng 1TB/Không giới hạn (4user/ >=5user). Bộ nhớ dùng chung Shared Drive. Chức năng Calendar. Phí khởi tạo Miễn Phí. Kiểm soát nâng cao của quản trị viên. DLP, Cloud Search, Advanced Enterprise Control and Customization.
  • Enterprise Plus: Gmail theo tên miền doanh nghiệp. Dung lượng 1TB/Không giới hạn (4user/ >=5user). Bộ nhớ dùng chung Shared Drive. Chức năng Calendar. Phí khởi tạo Miễn Phí. Kiểm soát nâng cao của quản trị viên. AppSheet, Data Regions, Integration with Third-party Archiving Solutions, Connected Sheets, Work Insights.
Bảng giá Google Workspace Enterprise 2022

Aditimin- Đại lý cung cấp dịch vụ Google Workspace uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Dưới đây là các lý do bạn nên lựa chị Adtimin để dăng ký dịch vụ Google Workspace:

Là đơn vị uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm , ADTIMIN tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu chuyên lĩnh vực thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp nhất.Hơn thế nữa, chúng tôi còn là nhà đăng ký tên miền, hosting, web, seo…lớn nhất với sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.Sẵn sàng hỗ trợ tối đa dịch vụ quảng cáo google, email doanh nghiệp…mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Đến với ADTIMIN, không những bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn hài lòng về giá thành của chúng tôi. Adtimin cam kết giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng vượt trội.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn ngay khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp.Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tuyến 24/24 luôn có mặt giải quyết các thắc mắc của bạn sớm nhất và nhanh nhất. Và cuối cùng,nhân viên Adtimin có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là tất cả thông tin Adtimin muốn đem đến cho bạn. Liên hệ 0917.757.227 để đăng ký dịch vụ ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.