5 lợi ích khó tin khi tạo gmail tên miền riêng doanh nghiệp- Adtimin

Tạo gmail doanh nghiệp được nhắc đến rất nhiều nhưng bạn lại không biết chúng có lợi ích gì. Cùng Adtimin tìm hiểu lợi ích của gmail doanh nghiệp.

Việc các doanh nghiệp sử dụng tài khoản gmail theo tên miền doanh nghiệp của mình khá là phổ biến hiện nay. Đây có thể coi là một xu hướng trong việc cải tiến hình thức giao tiếp của doanh nghiệp.Bạn thắc mắc tại sao họ lại có xu hướng sử dụng gmail doanh nghiệp đến như vậy đúng không nào? Một doanh nghiệp bắt đầu sử dụng hệ thống gmail theo tên miền riêng thì có thể họ đã nhận thức được các lợi ích và tầm quan trọng của nó. Vậy tạo gmail theo tên miền riêng doanh nghiệp có lợi ích gì? Hãy cùng Adtimin tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

5 lợi ích khó tin khi tạo gmail theo tên miền riêng doanh nghiệp

Tạo gmail theo tên miền riêng doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp 5 lợi ích sau đây:

Tăng tính chuyên nghiệp

Có nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn đang sử dụng email cá nhân miễn phí để trao đổi với khách hàng và đối tác. Những doanh nghiệp này không hề biết rằng tạo gmail theo tên miền riêng doanh nghiệp là một trong các việc cần thiết phải làm. Nếu doanh nghiệp muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, thì đây chính là điều không nên bỏ qua.

Sử dụng gmail có đuôi là tên miền doanh nghiệp khi trao đổi với đối tác và khách hàng sẽ khiến họ có cảm tình, ấn tượng tốt hơn thay vì email cá nhân có đuôi @gmail. Thứ hai, với đuôi email cá nhân @gmail này thì khách hàng khó có thể nhận biết được thương hiêu của mình. Thậm chí hị còn không biết mình đang làm việc với ai, bộ phận nào.

Tuy có thể nói là tạo gmail doanh nghiệp theo tên miền riêng là 1 điểm nhỏ trong những điểm khác để thu hút khách hàng. Song, đây chính là giải pháp thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Tránh tình trạng thư gửi đi rơi vào mục spam

Nếu bạn sử dụng một địa chỉ mail cá nhân để gửi thư cho khách hàng đối tác, có thể bạn sẽ gặp tình trạng khách hàng/ đối tác không nhận được thư của bạn. Đấy chính là tình trạng thư của bạn đã bị đưa vào mục spam. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì công việc của bạn sẽ bị gián đoạn. Dẫn đến nguy cơ đối tác và khách hàng của bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh cướp mất. Gmail doanh nghiệp theo tên miền giúp loại bỏ tình trạng thư gửi đi rơi vào mục spam. hả năng tiếp cận với khách hàng và đối tác nhiều hơn.

Nâng cao độ bảo mật và an toàn

Gmail theo tên miền riêng doanh nghiệp được Google thiết kế với các kết nối được mã hóa, xác thực giúp cho toàn bộ các hoạt động của bạn an toàn và bảo mật cao.

Dễ dàng quản lý nhân việc

Khi sử dụng gmail doanh nghiệp, bạn có thể quản lý được nhân viên. Đồng thời, bạn cũng có thể quản lý các hoạt động của nhân viên thông qua email. Giải pháp này rất thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên, không thể quản lý hết được. Bạn có thể kiểm soát nội dung email gửi đi hoặc nhận về của nhân viên một cách linh hoạt. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.

Giúp làm việc thuận lợi

Thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng Khách hàng có thể dùng các chương trình quen thuộc như: Microsoft Outlook, Outlook Express. Hoặc bạn có thể sử dụng đơn giản với 1 trình duyệt web. Ngoài ra, người dùng có thể bổ sung, xóa hoặc thay đổi mật khẩu mail doanh nghiệp khi có sự thay đổi về mặt nhân sự trong công ty. Và bạn có thể sở hữu các tính năng hữu ích như chế độ tự động trả lời, chống spam và chặn địa chỉ email lạ,…. tạo cảm giác thoải mái và yên tâm nhất cho người sử dụng.

Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập và làm việc ở bất kỳ đâu, bất ký nơi nào trên bất kỳ thiết bị. Điều này giúp bạn thuận lợi trong quá trình làm việc và dòng công việc, dòng thông tin được thực hiện một cách trôi chảy.

Xem thêm Có nên đăng ký email theo tên miền công ty không?

Bảng giá tạo gmail theo tên miền riêng doanh nghiệp

Dưới đây là bảng giá dịch vụ gmail doanh nghiệp cho bạn tham khảo:

Bảng giá dịch vụ gmail doanh nghiệp

Tùy thuộc vào loại hình, chi phí của doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng thì mà lựa chọn các gói dịch vụ thích hợp.

Đăng ký tạo gmail theo tên miền riêng doanh nghiệp tại Adtimin

Công ty Truyền Thông Adtimin tự hào là đại lý chính thức số 1 của Google tại Việt Nam. Adtimin cam kết với khách hàng:

  • Dịch vụ chất lượng, uy tín.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Luôn vì khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Tư vấn khách hàng nhiệt tình.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Đăng ký dịch vụ email theo tên miền tại Adtimin ngay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là tất cả các thông tin mà Adtimin muốn đem đến cho bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho ban trong việc tìm ra giải pháp email thích hợp. Để đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ 0917.757.227

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.