Bảng giá các gói email doanh nghiệp ưa chuộng nhất 2022

Bảng giá các gói email doah nghiệp ưa chuộng nhất 2022. Đăng ký email doanh nghiệp tại Adtimin ngay!

Email doanh nghiệp đã là một trong những dịch vụ không quá xa lạ đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Đây là hình thức mail giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn và linh hoạt trong công việc. Tuy nhiên, có lẽ bạn chỉ biết đến 1 gói mail tên miền duy nhất là email bản quyền Google. Việc này sẽ rất khó khăn cho bạn lựa chọ có nên thay đổi địa chỉ email- hình thức liên lạc với khách hàng hay không. Thật ra, email doanh nghiệp có rất nhiều gói, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp bạn. Vậy email doanh nghiệp có những gói email nào? Bảng giá các gói email doanh nghiệp ưa chuộng nhất 2022. Cùng Adtimin tìm hiểu nhé!

Các gói email doanh nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Email Server độc lập

Email Sever hay còn gọi là Email Hosting là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền doanh nghiệp. Nó dùng để gửi và nhận thư điện tử. Ngoài những tính năng lưu trữ và sắp xếp các Email trên Internet thì Email server được biết đến như là một giao thức chuyên nghiệp để quản lý thư tín.

Đây là một trong các giải pháp mà các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên với tình hình phát triển hiện đại như hiện nay, chắn chắn nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp luôn được mở rộng. Và điều này thì Email Server sẽ không thể đáp ứng được. Bởi Email Server có dung lượng rất thấp, thông thường chỉ có dung lượng từ 200MB đến 1GB. Đồng thời, Email Server là do các đơn vị cung cấp hosting cài đặt phần mềm và tên miền email của khách trên cùng một máy chủ. Điều này dẫn đến hệ thống chạy không ổn định. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ mail hosting bạn sẽ thấy họ có downtime, tức là thời gian một hệ thống không truy cập được và tỷ lệ này cao khoảng 1-2%.

Bảng giá Email Server

Xem thêm bảng giá chi tiết Email Server

Email doanh nghiệp giá rẻ

Gói gmail doanh nghiệp giá rẻ được coi là gói email cũ của Google. Khi khách hàng đăng ký gói này sẽ được tạo email theo tên miền của doanh nghiệp, dung lượng lưu trữ sẽ là 50GB trên 1 email. Tức là mỗi email sẽ được sử dụng 50GB để lưu trữ chứ không phải share ra sử dụng chung như Email Hosting. Dịch vụ này cũng là một trong các dịch vụ được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên, với gói này bạn chỉ được cấp quyền Admin thứ cấp là them, xóa, sửa các user chứ không có tinh năng tao group mail.

Thêm vào đó, bạn cũng không được quản lý dữ liệu của mình, mà dữ liệu của bạn se được lưu trữ trên server của nhà cung cấp. Và cuối cùng, để đảm bảo rủi ro Google có thể ngừng dịch vụ này bất kỳ lúc nào ( vì đây là gói email cũ của Google) thì bạn phải cài thêm Outlook để back up dữ liệu để tránh trường hợp mất dữ liệu.

Bảng giá tên miền doanh nghiệp

Xem thêm bảng giá chi tiết Email doanh nghiệp giá rẻ

Email bản quyền Google Workspace

Email bản quyền Google Workspace cũng giống như gói Gmail doanh nghiệp giá rẻ. Nhưng dịch vụ này là dịch vụ bản quyền của Google nên sẽ không xảy ra tình trạng bị ngừng và mất dữ liệu. Đồng thời dịch vụ này cung cấp nhưng tính năng cần thiết và đầy đủ nhất cho doanh nghiệp bạn làm việc thuận tiện và hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được cấp quyền Admin cao cấp. Ngoài việc thêm, xóa, sửa user thì ban cũng có khả năng di chuyển dữ liệu từ mail này sang mail kia. Bên cạnh đó bạn còn có khả năng tạo group mail để dễ dàng trao đổi và làm việc.

Với dung lượng lưu trữ cao 30GB đến 5TB giúp bạn giải quyết các nhu cầu về lưu trữ, thuận lợi giải quyết công việc. Đồng thời, Google Workspace còn có các tính năng: Tính bảo mật; Tính an toàn; Tính ổn định; Tính chuyên nghiệp. Nên người sử dụng luôn yên tâm khi sư dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ Google Workspace

Xem thêm bảng giá chi tiết Email bản quyền Google Workspace

Email bản quyền Microsoft 365

Email bản quyền Microsoft 365 cũng là dịch vụ email bản quyền giống như Google Workspace. Nhưng thay vì sử dụng trên nền tảng Google thì khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ sử dụng trên nền tảng Microsoft. Và các tính năng đặc tính giống như Google Workspace. Về khác nhau, dung lượng lưu trữ của Email Microsoft 365 là 50GB và Onedriver lưu trữ tệp 1 TB.

Bảng giá dịch vụ Email Microsoft 365

Xem thêm bảng giá chi tiết Email bản quyền Microsoft 365

Tùy vào từng nhu cầu và chi phí của doanh nghiệp mà lựa chọn phương án mail cho phù hợp.

Đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp ở đâu?

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Nhưng bạn hãy cân nhắc và biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Việc này nhằm giúp bạn tránh những rủi ro không đáng xảy ra.

Adtimin là đối tác trực tiếp với Google tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực dịch vụ email doanh nghiệp. Adtimin hỗ trợ khách hàng mộ cách nhanh chóng, không gián đoạn công việc. Ngoài ra, các dịch vụ Adtimin cung cấp có chi phí khá cạnh tranh với thị trường nên rất thích hợp để bạn cân nhắc. Adtimin hứa hẹn đem đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hài lòng.

Trên đây là tất cả thông tin Adtimin đem đến cho bạn. Liên hệ 0917.757.227 để được tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.