GOOGLE MEET Bị Giới Hạn – Làm Thế Nào Để Nâng Cấp?

Bạn đang quan tâm đến việc Google Meet bị giới hạn chức năng? Google Meet là một ứng dụng giao tiếp tuyệt vời của doanh nghiệp và cả trường học. Tuy nhiên, gần đây, Google đã update phiên bản Google Meet giới hạn tính năng cho bản miễn phí như vậy chúng ta cần làm gì khi bị giới hạn như vậy. Cùng Adtimin tìm hiểu cách nâng cấp Google Meet nhé!

Google Meet là phần mềm họp trực tuyến được phát triển bởi Google. Nó cho phép người dùng linh hoạt tổ chức các cuộc họp, hội thảo online từ xa nhằm phục vụ doanh nghiệp và giáo dục. Ngoài các tính năng nhắn tin, gọi điện, Google Meet còn cập nhật thêm nhiều tính năng mới hữu ích như:

  • Cho phép người dùng chia sẻ liên kết giúp nhiều người cùng tham gia mà không cần tài khoản.
  • Tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động.
  • Số lượng tham dự lên tới 500 người.
  • Lên lịch các cuộc họp trên Google Meet và chia sẻ với người dùng khác một cách dễ dàng.

Các Giới Hạn Của Google Meet Phiên Bản Miễn Phí 

Thời lượng cuộc họp

Giới hạn thời gian sử dụng Google meet miễn phí

Trước đây, nếu bạn đang sử dụng Google Meet miễn phí, bạn có thể tiến hành một cuộc họp trong 24 giờ. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 11/2022, Google Meet giới hạn thời lượng cuộc gọi xuống còn 60 phút.

Khi thời gian sử dụng gần hết, người chủ trì sẽ được thông báo cuộc gọi sắp kết thúc, đồng thời bị ngắt mọi hoạt động như tắt mic, cam và share màn hình.

Thêm vào đó, người dùng cũng không thể tham gia vào cuộc gọi video cũ.

Số lượng người tham gia cuộc họp

Người dùng tài khoản miễn phí Google Meet giới hạn có thể tận dụng tính năng gọi nhóm với tối đa 100 người tham gia trong một phiên duy nhất.

Với gói Google Workspace trả phí, các doanh nghiệp, trường học và các tổ chức khác có thể tận dụng các tính năng nâng cao, bao gồm các cuộc họp với tối đa 500 người tham gia nội bộ hoặc bên ngoài và phát trực tiếp tới 100.000 người xem trong miền cho những người nâng cấp lên Google Workspace.

Giới hạn thời gian cuộc họp nhóm

Với gói google meet miễn phí các cuộc họp video nhóm với thời gian tối đa 1 giờ.

Đối với phiên bản trả phí thời gian họp video với nhóm lên tới 24h.

Để nâng cấp lên gói Google Meet phiên bảng trả phí bạn sẽ phải trả phí cho các gói Google Workspace theo bảng giá sau.

Bảng giá nâng cấp Google Meet

Cách Giải Quyết Khi Google Meet Bị Giới Hạn Tính Năng

Như đã đề cập ở trên, Google Meet giới hạn 60 phút cùng nhiều tính năng cho một cuộc họp video nhóm. Như vậy thời gian ngắn như sẽ không đủ cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là người tham gia, bạn có thể thắc mắc về cách loại bỏ Google Meet giới hạn. Nhìn chung, giải pháp duy nhất là bạn cần nâng cấp lên tài khoản Google Workspace. Google Workspace có một số gói thành viên khác nhau, bạn càng trả nhiều thì càng nhiều người có thể tham gia cuộc họp:

  • Business Starter: 100 người tham gia.
  • Business Standard: 150 người tham gia.
  • Business Plus và Enterprise: 500 người tham gia.

Mỗi Google Workspace cung cấp kèm Drive – một không gian lưu trữ bảo mật nâng cao. Nên có thể yên tâm về việc bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp cũng như trong ngành dạy học.

Để giải quyết tình trạng Google Meet giới hạn tính năng, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới Hotline: 0917.457.337  để nhận tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Adtimin – Đối tác hàng đầu của Google Cloud chuyên cung cấp giải pháp Google Workspace bản quyền uy tín tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.