Giải pháp email cho doanh nghiệp ngành du lịch bảo mật, ổn định cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp email cho doanh nghiệp ngành du lịch bảo mật, ổn định cao, chi phí thấp và đáp ứng được những yêu cầu linh hoạt của doanh nghiệp thì có thể thiết lập ngay một tài khoản dùng thử Google Workspace để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà hệ thống mang lại cho công việc hàng ngày của doanh nghiệp.

Email doanh nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Là công cụ giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu và làm việc hiệu quả hơn. Đối với công ty ngành du lịch email là trợ thủ đắc lực để làm việc với khách hàng, đối tác, cộng sự khi đi công tác xa di chuyển nhiều địa điểm khác nhau. Dịch vụ email Google Workspace sẽ hỗ trợ bạn truy cập để làm việc ở mọi lúc mọi nên khi kết nối với internet. Hãy cùng Adtimin tìm hiểu về giải pháp email cho doanh nghiệp ngành du lịch nhé!

Giải pháp email cho doanh nghiệp ngành du lịch bảo mật, ổn định cao
Giải pháp email cho doanh nghiệp ngành du lịch bảo mật, ổn định cao

Google Workspace là gì?

Google Workspace là một không gian làm việc từ đám mây, bao gồm Email doanh nghiệp và các ứng dụng phổ biến của Google như: Gmail, Google Drive, Google Calendar, và Google Docs…

Google Workspace mang đến một khả năng bảo mật cấp cao cho tất cả các dữ liệu và ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép vào tài khoản của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng email Google Workspace trong ngành du lịch là gì?

 • Email là một công cụ hiệu quả để liên hệ với khách hàng trong ngành du lịch. Bạn có thể gửi thông tin về các chương trình tour, khuyến mãi đặc biệt và thông tin du lịch mới nhất cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Sự thông dụng quen thuộc: Đa số mọi người đều đã rất quen thuộc với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng của Google. Chính vì thế, việc sử dụng Google Workspace trong doanh nghiệp sẽ giúp cho việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện trong công việc, không mất nhiều thời gian và chi phí đào tạo.
 • Tính năng: Google Workspace cung cấp các tính năng cơ bản và tiên tiến cho email doanh nghiệp như lưu trữ đám mây không giới hạn, bảo mật tối đa, quản lý lịch làm việc và nhiều tính năng khác giúp cho việc gửi và nhận email trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Bảo mật cao: Với Google Workspace, email doanh nghiệp của bạn được lưu trữ trên máy chủ của Google, đảm bảo rằng thông tin của bạn luôn an toàn và truy cập được 24/7. Google cũng cung cấp một mức độ bảo mật cao với khả năng chống spam và tấn công phá hoại.
Gmail bao mat cao
Gmail bao mat cao
 • Khả năng tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh giao diện email và tên miền của bạn với Google Workspace. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra một email đầy tính cá nhân hóa cho doanh nghiệp của mình mà không cần phải lo lắng về những giới hạn của email miễn phí.
 • Tích hợp: Google Workspace tích hợp với nhiều ứng dụng khác của Google như Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides và nhiều ứng dụng khác. Điều này giúp cho việc làm việc và chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng hơn.
 • Đồng bộ trên mọi thiết bị: Google Workspace hoạt động trên mọi trình duyệt internet nhưng Google Chrome cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể đồng bộ Chrome trên tất cả các thiết bị để truy cập Google Workspace. Bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc xử lý công việc ở điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay.
Google Workspace đồng bộ trên mọi thiết bị
Google Workspace đồng bộ trên mọi thiết bị
 • Hỗ trợ khách hàng: Google cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với email của bạn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Google để được giải quyết.
 • Sử dụng email giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại. Bạn có thể gửi thông điệp đến nhiều khách hàng cùng lúc chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Với email, bạn có thể tạo ra các chiến dịch tiếp thị hiệu quả để thu hút khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Bạn có thể tạo ra các email tự động để gửi thông tin du lịch theo các sự kiện hoặc ngày kỷ niệm đặc biệt.
 • Sử dụng email giúp bạn theo dõi và phân tích hiệu quả của chiến dịch tiếp thị của mình. Bạn có thể theo dõi số lần mở email, tỷ lệ click vào liên kết và phản hồi từ khách hàng để tối ưu hoá chiến dịch của mình.
 • Email cũng là một cách tiết kiệm chi phí so với các hình thức tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên báo, tạp chí hoặc truyền hình. Bạn chỉ cần đầu tư vào việc xây dựng danh sách email và gửi thông điệp đến khách hàng mà không cần chi trả phí quảng cáo.

Các ứng dụng cơ bản trong Google Workspace đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp du lịch như: 

Với sự thuận lợi mà Google Workspace đang đem lại thì bộ ứng dụng trong Google Workspace là gì? Gồm những tính năng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Gmail

Email bảo mật dành cho doanh nghiệp với tính năng chống spam và lừa đảo, được trải nghiệm thư mà không dính quảng cáo. Với các doanh nghiệp thì Email là công cụ vô cùng quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong việc trao đổi với khách hàng. Với ứng dụng Gmail của Google Workspace sẽ cho phép doanh nghiệp tạo Email chuyên nghiệp với tên miền riêng biệt.

Ứng dụng Gmail trên nhiều thiết bị

Google Drive

Nơi lưu trữ, truy cập và cho phép doanh nghiệp chia sẻ tệp một cách an toàn. Với bộ nhớ đám mây mở rộng từ 30GB lên đến không giới hạn hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ tới hơn 100 loại file.

Google Drive
Google Drive

 

Google Meet

Thoải mái mở cuộc gọi video an toàn cho doanh nghiệp của bạn với sức chứa tối đa 250 người tham gia. Bên cạnh đó là các tính năng hỗ trợ buổi họp trở nên thuận tiện như: ghi âm cuộc họp, giơ tay phát biểu, bảng trắng kỹ thuật số, bỏ phiếu, theo dõi tham dự,..

Google Calendar

Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm. Doanh nghiệp có thể đặt lịch cuộc hẹn, chia sẻ lịch và qua đó đặt phòng hội nghị trên Workspace.

Google Chat

Đơn giản hóa việc nhắn tin riêng và nhóm. Khi sử dụng tính năng này doanh nghiệp có thể mở các phòng trò chuyện để kết nối với khách hàng và đối tác không thuộc tổ chức, cùng cộng tác trên các file và tài liệu mà vẫn giữ được độ bảo mật và công việc của bạn không bị ảnh hưởng. Giúp mọi người luôn cập nhật, chia sẻ ý tưởng, thuận tiện theo dõi mọi thông tin quan trọng cùng một nơi.

Google Docs

Tạo và xử lý văn bản cho cá nhân hay nhóm, cho phép nhiều người cùng nhận xét, chỉnh sửa và trò chuyện ngay trên cùng một tệp dữ liệu.

Google Sheets

Chức năng bảng tính có tính cộng tác thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh. Giúp công việc thực hiện số hóa, trình bày dữ liệu gọn gàng và khoa học hơn.

Google Sheets
Google Sheets

Google Slides

Tạo ra những bản báo cáo, trình bày với hình thức chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và đối tác.

Google Sites

Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh.

Google Forms

Nơi tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho nội bộ doanh nghiệp hay đối tác/khách hàng.

Ngoài ra, Google không ngừng cập nhật thêm tín năng mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi đăng ký Google Workspace thông qua đại lý của Google

 • Bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ chi tiết và tận tình để có thể đưa ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng thiết lập tài khoản và chuyển dữ liệu miễn phí. Thay vì, sau khi đăng ký trực tiếp với Google thì khách hàng phải tự cấu hình, khởi tạo và chuyển dữ liệu, thì các đại lý có thể hỗ trợ khách hàng để tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Đăng ký trực tiếp với Google bạn phải trả đúng phí niêm yết mà không nhận được các chính sách giá ưu đãi như đại lý. Bởi vì đại lý sẽ có thể làm việc trực tiếp với Google để deal các mức giá có thể, hợp lý mà bạn đề ra.
 • Khi gặp sự cố ký thuật hay lỗi dịch vụ bạn không cần viết mail đợi Google xử lý mà đại lý có thể hỗ trợ bạn ngay lập tức. Chính vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không bị gián đoạn trong công việc.
 • Bạn có thể được hỗ trợ xuất hóa đơn nếu cần bởi vì nếu ban đăng ký trực tiếp với Google bạn sẽ không nhận được bất kỳ hóa đơn mua hàng nào từ phía Google.

Vì sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp Google Workspace tại Adtimin:

Adtimin được biết đến là một đại lý cấp một của Google tại Việt Nam. Cũng giống như Google, Adtimin có thể hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, vì vậy, bạn không cần lo ngại về khoảng cách địa lý. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ email tên miền phiên bản trả phí tại Adtimin, chúng tôi cam kết:

 • Chúng tôi luôn luôn vì khách hàng, đứng về phía khách hàng để xử lý vấn đề.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 đúng lúc, kịp thời. Việc này sẽ giúp cho công ty của bạn ko bị gián đoán công việc và khắc phục rất linh động.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đưa ra mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.
 • Cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Bảng giá dịch vụ Google Workspace mới nhất dành cho doanh nghiệp ngành du lịch

So sánh với giá khách hàng tự mua Google workspace, việc mua thông qua ADTIMIN – Đối tác bán hàng Google tại Việt Nam, sẽ giúp tiết kiệm chi phí lên đến 15%/năm. Các gói của Google Workspace tại ADTIMIN như sau:

 • Gói Business Starter chỉ 65.000đ /người dùng/tháng.
 • Gói Business Standard chỉ 178.000đ /người dùng/tháng.
 • Gói Business Plus chỉ 423.000đ /người dùng/tháng.

Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ Google Workspace:

Bảng giá dịch vụ Google Workspace mới nhất dành cho doanh nghiệp ngành du lịch
Bảng giá dịch vụ Google Workspace mới nhất dành cho doanh nghiệp ngành du lịch

Chú ý:

 • Bảng giá trên áp dụng cho khách hàng đăng ký số lượng user < 20 user. Đăng ký trên 20 user, gia hạn dịch vụ vui lòng liên hệ Adtimin để có giá tốt
 • Bạn có thể mua các gói Business Starter, Business Standard và Business Plus cho tối đa 300 người dùng.
 • Không có giới hạn tối thiểu hay tối đa về người dùng đối với các gói Enterprise.
 • Google hiện tại áp dụng bộ nhớ gộp cho tất cả các gói.

Quy trình đăng ký email cho doanh nghiệp ngành du lịch tại Adtimin?

Adtimin là đối tác chính thức cung cấp dịch vụ Google Workspace tại Việt Nam (đối tác G Cloud). Adtimin chuyên cung cấp dịch vụ Gmail cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Đăng ký tại ADTIMIN bạn sẽ được mức giá ưu đãi hơn cả Gooogle và bạn còn được hỗ trợ đăng ký trọn gói cũng như xuất hóa đơn đỏ đầy đủ. Bạn dễ dàng và nhanh chóng sở hữu cho doanh nghiệp tài khoản Gmail (Google Workspace) theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng để lại số liện thoại hoặc gọi trực tiếp cho Adtimin qua Hotline: 0918.437.227 để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ Google Workspace.

Bước 2: Adtimin báo giá dịch vụ, khách hàng phản hồi và xác nhận báo giá.

Bước 3: Hai bên ký hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 4: Adtimin khởi tạo dịch vụ, gửi email thông báo chi tiết cho khách hàng về dịch vụ đã khởi tạo.

Bước 5:  Adtimin xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng và hỗ trợ các vấn đề liên quan.

Kết luận:

Lợi ích tuyệt vời của việc thiết lập một email doanh nghiệp từ bây giờ là nó sẽ gắn liền và phát triển cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. Cho dù bây giờ quy mô doanh nghiệp bạn có thể chưa lớn nhưng không nên vì thế mà cho rằng việc làm thương hiệu chỉ là sân chơi của những “ông lớn”. Bạn nên nhớ bất cứ ông lớn nào cũng đều từng ở vạch xuất phát. Và không bao giờ là quá sớm hay mô hình là quá nhỏ để bắt đầu xây dựng thương hiệu cả. Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách xây dựng thương hiệu cho email của doanh nghiệp mình.

Google Workspace là dịch vụ email cho doanh nghiệp ngành du lịch được ưu tiện lựa chọn. Với nhiều tín năng và lợi ích vượt trội giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều khó khăn trong việc quản lý dữ liệu và email nhân viên. Mong rằng những thông tin Adtimin trao đổi ở trên giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn được giải pháp email cho doanh nghiệp mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.