Doanh Nghiệp NÊN Hay KHÔNG NÊN Dùng Email Theo Tên Miền Công Ty

Doanh Nghiệp NÊN Hay KHÔNG NÊN Dùng Email Theo Tên Miền Công Ty. Đa số mọi người hiện nay nghĩ rằng Cần đếch gì phải dùng email theo tên miền công ty cho tốn phí, Email miễn phí đầy ngoài kia tại sao không dùng. Đó là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Và tại sao chúng tôi lại nói sai lầm thì hãy cùng chũng tôi đọc hết qua bài viết này nhé. Adtimin sẽ phân tích cho các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của email theo tên miền doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp sử dụng hệ thống email theo tên miền riêng nghĩa là doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin, thương hiệu và sự chuyên nghiệp khi giao dịch với đối tác và khách hàng. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Tại sao phải sử dụng email doanh nghiệp?

Khi các doanh nghiệp cho phép nhân viên tự do sử dụng gmail cá nhân làm việc sẽ dễ gặp phải nguy cơ sau:

–    Thiếu sự tín nhiệm từ đối tác.

–    Sự quản lý rời rạc, thiếu tập trung gây khó khăn khi giao dịch

–    Thiếu nhiều chức năng mà doanh nghiệp cần từ hòm thư điện thoại: đồng bộ, tự động trả lời, lọc thư, chặn thư rác

–    Nguy cơ bị đánh cắp thông tin bảo mật cực cao.

Thông qua nhiều cuộc khảo sát về mức độ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn về việc sử dụng email của các doanh nghiệp cho thấy, hầu hết các email cá nhân, email không sử dụng tên miền đều không mang lại hiệu quả tốt. Từ đây, việc sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền đóng một vai trò vô cùng quan trọng và việc trang bị email doanh nghiệp trở nên vô cùng cần thiết. Và đây là những lý do thôi thúc bạn ngay lập tức trang bị email theo tên miền cho doanh nghiệp:

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã tạo ra thói quen trao đổi thông tin bằng email cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Bạn sử dụng email cá nhân, và cả thế giới cũng giống bạn.

Doanh nghiệp bạn sử dụng email để đăng ký trao đổi với khách hàng, và doanh nghiệp khác cũng vậy.

Tuy nhiên! Doanh nghiệp người ta sử dụng Email tên miền riêng rất chuyên nghiệp.

Không phải congtyabc@gmail.com hay giamdocxyz@yahoo.com

Mà là info@dantri.com.vn hay lienhe@24h.com.vn và đối với adtimin là info@adtimin.com

***Email tên miền riêng (email doanh nghiệp) là hệ thống mail chuyên phục vụ cho Doanh nghiệp. Giúp công ty quản lý tập trung với tên miền riêng, tạo sự tin cậy cho đối tác với dung lượng lớn và chống spam mail hiệu quả.

Hệ thống email doanh nghiệp giúp công ty như thế nào?

–    Xây dựng email với tên miền riêng (như giamdocA@ctyxaydung.vn hay nhanvienE@adtimin.com) quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cho đối tác và khách hàng

–    Quản lý đồng bộ và thống nhất cho toàn bộ nhân viên sử dụng 1 kiểu email chucvu@tencongty.com

–    Dễ dàng thay đổi, thêm, xóa, đổi password về email khi có sự thay đổi nhân sự

–    Bảo mật dữ liệu và thông tin trao đổi

Những suy nghĩ email tên miền hiện nay ít ai dùng tới đa số dùng zalo trao đổi là nhiều đúng hay sai?

Thứ nhất, nếu bạn đứng ở vị thế là một người nhân viên khi sếp giao công việc bắt buộc trao đổi qua mail hay zalo nhiều thì nhân viên đó sẽ làm theo, bởi vì công việc của họ là làm theo yêu cầu từ cấp trên nên có sao cũng được không quan trọng. Nên việc dùng email hay zalo để trao đổi công việc đều bình thường không ảnh hưởng.

Thứ hai, nếu trường hợp bạn là Giám đốc là người thành lập doanh nghiệp của mình ra. Cái bạn quan tâm là làm sao tăng được sự uy tín, khách hàng nhận diện được thương hiệu riêng cá nhân mà bạn đã cố công tạo ra. Và cần một ứng dụng có thể lưu trữ hết tất cả dữ liệu cũng như quản lý được nhân viên trong công ty một cách chặt chẽ.

+ Nếu dùng zalo: Không thể phủ nhận việc trao đổi làm việc đa số hiện nay đều qua zalo là chủ yếu ngay cả trao đổi làm việc và gửi hợp đồng. Nhưng bên cạnh đó zalo cũng sẽ có các rủi ro như sau

  • Các file chứng từ dữ liệu tải lên trước đó sau khoản 1 thời gian sẽ bị xóa khỏi ứng dụng zalo ( trường hợp bạn cần tìm lại thông tin sẽ không có – ảnh hưởng tới công việc )
  • Bạn không thể dùng zalo cá nhân của mình để quản lý hết tất cả các bạn nhân viên trong công ty.
  • Zalo chỉ là một ứng dụng phụ trợ trong công việc của từng cá nhân trong một công ty nó không giúp bạn lưu trữ hết tất cả các chứng từ dữ liệu từ trước giờ với khách hàng một cách an toàn.

+ Nếu dùng Email tên miền doanh nghiệp:

  • Các file chứng từ dữ liệu, hợp đồng trao đổi sẽ được lưu trữ lâu dài ( cần các bạn tìm sẽ thấy ngay )
  • Bạn có thể dùng mail admin để quản lý các email còn lại trong công ty, kiểm soát được các dữ liệu hay thông tin rõ rỉ nếu có nhân viên làm lộ thông tin ra ngoài.
  • Đặc biệt độ bảo mật của Google là an toàn cao không sợ bị hack
  • Điều quan trọng nữa là bạn dùng mail để gửi cho khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời còn quản bá cả thương hiệu và website của công ty tới đối tác.
  • Có các ứng dụng hỗ trợ làm việc nhóm như bộ nhớ dùng chung, google meet, doc, sheet, ….

Vậy NÊN hay KHÔNG NÊN Dùng Email Theo Tên Miền Công Ty

Doanh Nghiệp NÊN Hay KHÔNG NÊN Dùng Email Theo Tên Miền Công Ty

Như nãy giờ chúng tôi phân tích ở trên chắc các bạn cũng nắm rõ . Ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp là  giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Việc làm thương hiệu trên internet của các doanh nghiệp đều hướng đến mục đích tiếp cận khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn. Việc tận dụng email doanh nghiệp để hoàn thành tốt mục đích này là lợi ích rất đáng được chú ý.

Trên đây chính là những lý do giải đáp tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ email cho doanh nghiệp. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ để tạo email phù hợp phục vụ cho công việc của mình nhé.

Chi phí bao nhiêu cho giải pháp Email doanh nghiệp?

Khi đã hiểu hơn tầm quan trọng của việc tạo lập một email công ty, các bạn quay trở lại vấn đề chi phí.

Chỉ từ 65.000đ/tháng/mail đã có thể sở hữu một email chuyên nghiệp.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt sử dụng chi tiết cùng bảng giá tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.