Bảng giá Microsoft 365 Business tốt nhất

microsoft 365 businees
Microsoft 365 là công cụ cộng tác trên đám mây được thiết kế để giúp bạn làm việc và điều hành doanh nghiệp của mình. Không chỉ là các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Microsoft 365 còn tập hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất cùng loại với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ, quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao trong một trải nghiệm được kết nối.

Microsoft 365 business là gì?

Microsoft 365 là công cụ cộng tác trên đám mây được thiết kế để giúp bạn làm việc và điều hành doanh nghiệp của mình. Không chỉ là các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Microsoft 365 còn tập hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất cùng loại với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ, quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao trong một trải nghiệm được kết nối.

 • Sử dụng email và lịch chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng và đồng nghiệp ở bất cứ nơi nào bạn làm việc.
 • Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp từ mọi nơi với 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến cho mỗi người dùng.
 • Giữ cho nhóm của bạn thống nhất với tính năng trò chuyện nhóm, họp trực tuyến và gọi điện trong Microsoft Teams, trung tâm dành cho làm việc nhóm.
 • Giúp bảo vệ nhân viên, dữ liệu và thông tin khách hàng của bạn bằng tính năng quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao.

Bảng giá ưu đãi Microsoft 365 business

Microsoft 365 Business Basic bao gồm các ứng dụng Office phiên bản web và di động: Word, Excel, PowerPoint. Gói này cũng bao gồm cloud service của Microsoft: Microsoft Teams, Exchange, OneDrive và SharePoint.

Microsoft Business Standard, Premium bao gồm các ứng dụng Office đa nền tảng (cài được trên desktop): Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher (chỉ trên PC), Access (chỉ trên PC) và cloud service của Microsoft: Microsoft Teams, Exchange, OneDrive và SharePoint; riêng gói Premium bạn sẽ nhận được thêm intune & Azure Information Protection.

Tất cả các gói Business cũng bao gồm:

 • Email và quản lý lịch.
 • Email inbox có giới hạn 50 GB.
 • Email với tên miền riêng của công ty.
 • Truy cập vào Outlook qua web và với Exchange.

Để lưu trữ và chia sẻ tệp, các gói Business cung cấp OneDrive với 1TB bộ nhớ. Bằng cách lưu trực tiếp vào đám mây, các file sẽ được đồng bộ hoá trên mọi thiết bị. Các file có thể được chia sẻ dễ dàng dưới dạng guest link hoặc phân quyền truy cập để đảm bảo an toàn.

Tất cả các gói Business cũng được hỗ trợ qua điện thoại và web bởi Microsoft, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và giấy phép sử dụng thương mại. Tuy nhiên, các gói Business có giới hạn tối đa 300 người dùng (user).

I. Microsoft 365 business basic

Các tính năng chính của 365 business basic:

 • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh.
 • Tạo hub làm việc nhóm để kết nối các nhóm của bạn với Microsoft Teams.
 • Truy nhập phiên bản trên web của các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC).
 • Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng.
 • Tổ chức các cuộc họp và hội thảo video trực tuyến cho tối đa 250 người dùng.
 • Nhận trợ giúp bất kỳ lúc nào với sự hỗ trợ liên tục qua điện thoại và web của Microsoft.
 • Tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Gói dịch vụ 1 và hai phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

Microsoft 365 business basic có giá niêm yết tại Microsoft là 6$/ user/ tháng tương đương 1.836.000đ/ user/ năm. Còn tại ADTIMIN, hiện đang có giá đại lý ưu đãi của Microsoft là 936.000đ/ user/ năm – giá đã bao gồm hóa đơn VAT.

Tải xuống file báo giá Microsoft 365 Business basic

Bảng giá Microsoft 365 business basic ưu đãi lớn
Bảng giá Microsoft 365 business basic ưu đãi lớn

Tham khảo giá chính thức Microsoft  standard tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/business/microsoft-365-business-basic

II. Microsoft 365 business standard

Các tính năng chính của 365 business Standard:

 • Email doanh nghiệp theo tên miền: Phiên bản Business Standard của Microsoft 365 cung cấp bộ nhớ Email 50GB, gấp 10 lần so với bộ nhớ của email Outlook miễn phí. Bạn có thể đính kèm tệp trong email lên đến 150 MB. Địa chỉ email theo tên miền giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, giúp giao dịch thuận lợi hơn.
 • Kết nối và cộng tác bằng Microsoft Teams: Với Microsoft Teams, bạn có thể trò chuyện, chia sẽ nội dung, gọi điện, gọi video hay trao đổi các ý tưởng bất cứ khi nào bạn muốn, để cùng nhau phát triển.
 • Bộ ứng dụng Office (Online và Office): Bạn đã quá quen thuộc với bộ Office được cài trên máy bàn rồi. Thông thường người dùng hay dùng miễn phí thông qua crack. Nhưng như vậy nó sẽ không an toàn và bảo mật. Thì nay Microsoft 365 Business Standard đã có Office cài máy tính bản quyền. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể truy cập Office ngay trên trình duyệt web được. Bộ Office dưới máy bàn giúp bạn làm việc nhanh chóng và nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kết hợp với bộ Office trên web để công việc được thuận lợi nhất khi không dùng máy tính của bạn.
 • Lưu trữ đám mây trên OneDrive với dung lượng 1TB ( 1028 GB): Lưu trữ dữ liệu tập trung một nơi với bộ nhớ khổng lồ của Microsoft. Bạn có thể đồng hộ hóa dữ liệu từ ổ cứng lên OneDrive để dùng song song. Khi đó bạn không còn lo lắng việc ổ cứng bị hư làm mất dữ liệu của bạn. Dữ liệu lưu trữ trên OneDrive giúp bạn chia sẽ dễ dàng cho mọi người. Bất cứ bạn ở đâu, chỉ cần thiết bị của bạn kết nối Internet là bạn có thể tải xuống hoặc chia sẽ dữ liệu được.
 • Mạng nội bộ và site nhóm: Cập nhật và thiết lập mạng nội bộ cho doanh nghiệp và các site nhóm bằng Sharepoint. SharePoint hỗ trợ khả năng làm việc nhóm với các site nhóm linh động và hiệu quả dành cho từng nhóm dự án, phòng ban và bộ phận. Chia sẻ tệp, dữ liệu, tin tức và tài nguyên. Tùy chỉnh site để hợp lý hóa công việc trong nhóm của bạn. Cộng tác dễ dàng và an toàn với các thành viên nhóm ở cả trong lẫn ngoài tổ chức của bạn, trên mọi thiết bị.

Microsoft 365 business Standard có giá niêm yết tại Microsoft là 12$/ user/ tháng tương đương 3.672.000đ/ user/ năm. Còn tại ADTIMIN, hiện đang có giá đại lý ưu đãi của Microsoft là 3.132.000đ/ user/ năm – giá đã bao gồm hóa đơn VAT.

Tải xuống file báo giá Microsoft 365 Business Standard

Bảng giá Microsoft 365 Business Standard
Bảng giá Microsoft 365 Business Standard

Tham khảo giá chính thức Microsoft  standard tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/business/microsoft-365-business-standard

Mua Microsft 365 ở đâu giá rẻ nhất?

Bản quyền Microsft 365 bạn có thể mua trực tiếp với Microsft  và thanh toán qua thẻ Visa. Tuy nhiên, hiện Microsft chưa có mặt tại Việt Nam, nên bạn sẽ không được hỗ trợ kỹ thuật cũng như ký hợp đồng và xuất hóa đơn để đưa vào chi phí công ty. Do vậy, bạn nên đăng ký với Adtimin để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, ký hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ. Bảng giá do Adtimin cung cấp tương đương với giá của Microsoft và đồng thời hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Các bước để mua bản quyền Microsoft với Adtimin:

Bước 1: Liên hệ bộ phận hỗ trợ Google qua số điện thoại: 0918.437.227 0917.757.227 | 0917.457.337

Bước 2: Cung cấp thông tin cần đăng ký mail bao gồm: tên miền, số lượng user, gói dịch vụ Goolge cần đăng ký

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán

Bước 4: Triển khai dịch vụ và xuất hóa đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.