Đăng ký email Google cho doanh nghiệp giá rẻ 2022

Đăng ký email Google cho doanh nghiệp đang là 1 vấn đề khá phổ biến hiện nay. Với thời đại công nghệ phát triển nên việc công nghệ hóa về hình thức, phương thức giao tiếp với khách hàng là điều đương nhiên. Và email Google cho doanh nghiệp là 1 điển hình cụ thể. Nó không những giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp và còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cả trong giao tiếp lẫn cách thức làm việc. Dịch vụ email doanh nghiệp này cũng chính là 1 thị trường kinh doanh tiềm năng của các doanh nghiệp. Tùy thuộc vào các đối tượng khách hàng và các gói dịch vụ khách nhau mà họ thu được lợi nhuận từ công việc kinh doanh này. Vậy, bạn đã biết đăng ký email Google giá rẻ ở đâu chưa? Hãy cũng Adtimin tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ email Google cho doanh nghiệp

Là dịch vụ cung cấp các địa chỉ email doanh nghiệp, được sử dụng trên nền tảng của Google. Email doanh nghiệp là các địa chỉ email chứa tên miền của doanh nghiệp. Các địa chỉ email này có dạng tenban@tenmiendoanhnghiep. Ví dụ tên bạn là Hoa và tên miền công ty của bạn là adtimin.vn thì email doanh nghiệp của bạn là hoa@adtimin.vn.

Tính năng

Khi sử dụng email doanh nghiệp bạn còn sở hữu được các tính năng sau đây:

Hộp thư nhóm cộng tác

Bạn có thể tạo một hộp thư dành cho một nhóm. Khi nhận được một email gởi đến nhóm tất cả các thành viên trong nhóm sẽ nhận được nội dung email.

Ví dụ: Bạn tạo một nhóm hỗ trợ dịch vụ bán hàng có địa chỉ là support@adtimin.vn. Sau đó thêm các thành viên hỗ trợ của bạn vào nhóm. Và khách hàng từ bên ngoài gởi yêu cầu đến hộp thư. Các thành viên trong nhóm sẽ nhận được nội dung và xử lý công việc. Hay bạn có thể tạo nhóm cho các phòng bạn trong công ty và add địa chỉ email của các thành viên đó vào.

Họp video trực tuyến

Với việc phải làm việc phải làm việc trong giai đoạn dịch bệnh thì có thể nói đây là 1 vấn đề doanh nghiệp cần phải cân nhắc. Nhất là khi không thể họp quá đông người vì sẽ không đảm bảo quy định của nhà nước. Trong thời gian này các ứng dụng họp từ xa làm việc trực tuyến được phát huy. Với Google Workspace bạn có thể tạo cuộc họp với 1000 người tham gia trên mọi thiết bị. Điều này sẽ giúp cho công việc của doanh nghiệp bạn giảm thiểu rủi ro và bị gián đoạn.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Email Google cho doanh nghiệp được sử dụng trên nền tảng Google Workspace không chỉ là một ứng dụng dành cho công việc mà là cả hệ sinh thái. Với các công cụ như Doc, Sheet, lịch….Chia sẻ file hay làm việc chung trên 1 file dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác bạn đã có thể cấp quyền chỉnh sử ahay công tác chung trên cùng 1file. Điều này , giúp bạn làm việc hiệu quả, thuận tiện.

Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Đây là tính năng không phải ứng dụng email doanh nghiệp nào cũng có. Bạn có thể Đồng ý hoặc từ chối một hộp thư nào đó trong doanh nghiệp. Các nhân viện mới cần được giám sát duyệt thư trước khi gởi ra ngoài.

Là một nhân viên mới chưa đủ kỹ năng cần thiết người quản lý phải kiểm duyệt thư đi để tuân thủ đúng chính sách cho đến khi họ có kinh nghiệm cần thiết.

Lưu trữ email làm bằng chứng pháp lý

Đối với các doanh nghiệp lớn dữ liệu và bảo mật là điều vô cùng quan trọng. Tất cả các tài liệu tải xuống đều được ứng dụng lưu trữ chi tiết thời gian, dung lượng, tên tài liệu.

Đều đó là cần thiết đối với một số doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Khôi phục dữ liệu đã xóa bởi người dùng

Đôi khi người dùng xóa tài nguyên quan trọng của mình. Muốn khôi phục lại phải làm thế nào? Quản trị viên có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trong vòng 25 ngày dễ dàng.

Lợi ích 

Khi sử dụng email Google cho doanh nghiệp, bạn nhận được những lợi ích sau đây:

Chuyên nghiệp hơn với email tên miền

Trong một buổi hội thảo bạn gặp được rất nhiều khách hàng tìm năng. Và bạn dành rất nhiều thời gian để nói lên ưu điểm của sản phẩm và dịch nói rõ sự khác biệt sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh.

Và bước cuối cùng là gởi cho khách hàng thông tin trong danh thiếp của bạn. Đáng tiếc rằng trên tấm danh thiếp đó là địa chỉ email cá nhân mà không phải là địa chỉ miễn phí chứ không phải một tài khoản email thể hiện được tên doanh nghiệp của bạn trên đó.

Thay vì nhận được là “tenban@tenmiencuaban”, thì lúc này khách hàng của bạn nhận được là  “tenban@gmail.com.” Và bạn nhận được là một sự nghi ngờ từ khách hàng, đôi chút không chuyên nghiệp đang được thể hiện trên con người bạn chỉ vì một tài khoản email.

Khi phát triển một doanh nghiệp chuyên nghiệp mọi thứ phải được chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh việc lấy lại lòng tin của khách hàng với email doanh nghiệp. Trong một số trường hợp bạn quên danh thiếp thì khách hàng thì khách hàng và đối tác vẫn có thể nhớ được tài khoản Gmail của bạn dẫn đến việc trao đổi không bị gián đoạn.

Giúp doanh nghiệp quản lý tập trung

Với việc sử dụng email tên miền riêng dành cho doanh nghiệp, nó được xem là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý tập trung. Khi mọi giao dịch với khách hàng đều được thực hiện qua email doanh nghiệp. Nó có thể giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được các giao dịch trong tháng hoặc trong năm một cách dễ dàng.

Đơn giản khi sử dụng

Email dành riêng cho doanh nghiệp, không giống như loại mail miễn phí được sử dụng phổ biến biến hiện nay. Email doanh nghiệp có thể sử dụng với những chương trình quen thuộc như: Microsoft Outlook, Outlook Express hay thậm chí đơn giản hơn đó là một trình duyệt web.

Dễ dàng thay đổi

Đối với email miễn phí, khi bạn muốn xóa hay thêm một tiện ích nào đó. Nó đòi hỏi phải thực hiện những thao tác phức tạp. Hoặc bạn cần phải nâng cấp để sử dụng.

Nhưng khi sử dụng email doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng thay đổi theo ý muốn của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm, xóa hoặc thay đổi password email khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty. Nó nhằm đảm bảo được tính an toàn cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích khác

  • Bạn có thể dễ dàng kiểm soát nội dung email gửi đi và nhận về một cách nhanh chóng.
  • Với dung lượng truy cập không giới hạn cho phép bạn sử dụng thoải mái.
  • Bạn có thể truy cập email bất kỳ khi nào chỉ cần có trình duyệt web.

Đăng ký email Google cho doanh nghiệp giá rẻ 2022

Đăng ký dịch vụ email Google cho doanh nghiệp giá rẻ hơn bao giờ hết với Adtimin. Adtimin là đại lý trực tiếp của Google tại Việt Nam cam kết với khách hàng:

  • Dịch vụ ổn định, uy tín- chất lượng
  • Chi phí cạnh tranh nhất thi trường Việt Nam
  • Luôn vì khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng đúng lúc, kịp thời ( hỗ trợ 24/7)
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ và tư vấn tận tình

Dưới đây là bảng giá dịch vụ email Google cho doanh nghiệp tại Adtimin:

Quy trình triển khai dịch vụ tại Adtimin

1. ADTIMIN báo giá dịch vụ, khách hàng phản hồi và xác nhận báo giá

2. Hai bên ký hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán

3. Trường hợp khách hàng đang sử dụng nhà cung cấp khác thì ADTIMIN hỗ trợ hủy tài khoản và chuyển dữ liệu Gmail. (Khách hàng cung cấp admin cũ hoặc mã token chuyển đổi)

4. ADTIMIN khởi tạo dịch vụ, gửi email thông báo chi tiết về dịch vụ đã khởi tạo.

5. ADTIMIN xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng và hỗ trợ các vấn đề liên quan

Trên đây là tất cả những thông tin về email Googl cho doanh nghiệp giá rẻ 2022. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.

Để đăng ký dịch vụ email Google cho doanh nghiệp liên hê 0917.757.227 ngay để đăng ký nhé!

Xem thêm bài viết lien quan: 5 lợi ích khó tin khi tạo gmail tên miền riêng doanh nghiệp- Adtimin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.