Top những công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín Việt Nam

Email doanh nghiệp

Dịch vụ email doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ email doanh nghiệp là một loại dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức một hệ thống email chuyên nghiệp. Điều này cho phép các nhân viên và thành viên của tổ chức sử dụng các địa chỉ email tùy chỉnh với tên miền của doanh nghiệp, chẳng hạn như info@adtimin.vn, thay vì sử dụng các dịch vụ email miễn phí như Gmail hoặc Yahoo.

Dịch vụ email doanh nghiệp thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt, có khả năng quản lý các tài khoản email của doanh nghiệp và cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý email. Một số tính năng phổ biến của dịch vụ email doanh nghiệp bao gồm quản lý danh sách đen và trắng, bộ lọc thư rác, khả năng quản lý lưu trữ email, tính năng chia sẻ thư và lịch làm việc giữa các thành viên trong tổ chức.

Dịch vụ email doanh nghiệp là gì?
Dịch vụ email doanh nghiệp là gì?

Toplist các công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín ở Việt Nam

1. Google Workspace:

Cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp của Google, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp ở Việt Nam. Google Workspace cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý email, lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến, và tích hợp với các ứng dụng khác của Google như Google Drive, Google Calendar, Google Meet.

Email Google cho phép bạn tạo gmail theo tên miền và sử dụng trên gmail.com với dung lượng lên đến 30GB. Tích hợp bộ công cụ làm việc online cực kỳ mạnh mẽ cho phép bạn “cloud hóa” công việc của cả công ty trên đám mây.

Gmail doanh nghiệp của Google
Gmail doanh nghiệp của Google

 

Dịch vụ email doanh nghiệp Gmail của Google
Dịch vụ email doanh nghiệp Gmail của Google

Dưới đây là một số ưu điểm của Google Workspace:

 1. Tính năng đa dạng: Google Workspace cung cấp nhiều tính năng, từ gửi và nhận email, lập lịch và gửi lời mời họp trực tuyến, chia sẻ tài liệu, tạo và quản lý các biểu mẫu, v.v.
 2. Tích hợp tốt với các ứng dụng khác: Google Workspace tích hợp tốt với nhiều ứng dụng khác như Google Drive, Google Calendar, Google Meet, Google Sheets, Google Slides, v.v., giúp tăng năng suất làm việc.
 3. Bảo mật cao: Google Workspace cung cấp các tính năng bảo mật email như mã hóa SSL/TLS, bảo vệ chống spam và virus, kiểm soát truy cập người dùng, và quản lý đăng nhập và xác thực.
 4. Dễ dàng quản lý: Google Workspace cho phép quản lý email và tài khoản người dùng dễ dàng thông qua bảng điều khiển quản trị viên.
 5. Hỗ trợ khách hàng tốt: Google cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email và trợ giúp trực tuyến.
 6. Tính linh hoạt: Google Workspace cho phép doanh nghiệp mở rộng hoặc thu hẹp số lượng tài khoản người dùng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tổng quan, Google Workspace là một dịch vụ email doanh nghiệp tốt và được ưa chuộng bởi tính năng đa dạng, tích hợp ứng dụng, bảo mật cao, dễ dàng quản lý, hỗ trợ khách hàng tốt và tính linh hoạt.

2. Microsoft 365:

Microsoft 365 (trước đây là Office 365) là một dịch vụ đám mây của Microsoft, cung cấp các ứng dụng văn phòng, email doanh nghiệp, lưu trữ đám mây và các công cụ hợp tác trực tuyến

Cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp của Microsoft, cung cấp nhiều tính năng như bảo mật email, quản lý danh sách đen/trắng, chia sẻ lịch làm việc, tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft như Microsoft Teams, Microsoft OneDrive.

Email doanh nghiệp Microsoft 365
Email doanh nghiệp Microsoft 365

Dưới đây là các ứng dụng chính của Microsoft 365:

 1. Microsoft Outlook: Ứng dụng email doanh nghiệp được tích hợp sẵn với Microsoft 365, cung cấp các tính năng gửi và nhận email, lập lịch, gửi lời mời họp trực tuyến, quản lý danh bạ và nhiều tính năng khác.
 2. Microsoft Word, Excel và PowerPoint: Các ứng dụng văn phòng phổ biến của Microsoft, cho phép tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản, bảng tính và trình chiếu.
 3. Microsoft Teams: Công cụ hợp tác trực tuyến cho phép nhân viên giao tiếp, chia sẻ tài liệu và làm việc nhóm.
 4. Microsoft OneDrive: Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ  liệu trực tuyến

 

Các ứng dụng trên email doanh nghiệp Microsoft 365
Các ứng dụng trên email doanh nghiệp Microsoft 365

3. Zoho Mail:

Là một công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, với nhiều tính năng như bảo mật email, tích hợp với các ứng dụng khác của Zoho như Zoho CRM, Zoho Projects.

4. VietnamPost Mail:

Là dịch vụ email doanh nghiệp của VietnamPost, cung cấp nhiều tính năng như gửi email trực tiếp từ trang web của VietnamPost, bảo mật email và tích hợp với các ứng dụng khác của VietnamPost.

5. FPT Mail:

Là dịch vụ email doanh nghiệp của FPT, cung cấp các tính năng bảo mật email, quản lý danh sách đen/trắng và tích hợp với các ứng dụng khác của FPT như FPT Play, FPT Telecom.

Nên mua email cho doanh nghiệp ở đâu?

Khi lựa chọn mua email doanh nghiệp, bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau để đảm bảo đáp ứng nhu cầu và đảm bảo tính bảo mật của thông tin:

 1. Tính năng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các tính năng như gửi và nhận email, quản lý danh sách liên lạc, lập lịch và gửi lời mời họp trực tuyến, tích hợp với các ứng dụng khác, v.v.
 2. Bảo mật: Hệ thống bảo mật email của nhà cung cấp phải được đảm bảo, bao gồm mã hóa email, bảo mật phân quyền, chống spam và virus, kiểm soát truy cập người dùng, v.v.
 3. Dung lượng: Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp cung cấp dung lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng email của doanh nghiệp.
 4. Giá cả: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp email doanh nghiệp. Bạn nên so sánh giá của các nhà cung cấp khác nhau để chọn được giá hợp lý.
 5. Hỗ trợ khách hàng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp có hỗ trợ khách hàng tốt để giải quyết các vấn đề liên quan đến email nhanh chóng và hiệu quả.
 6. Tính linh hoạt: Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp có tính linh hoạt cao để có thể tùy chỉnh và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Tổng quan, khi lựa chọn mua email doanh nghiệp, bạn nên cân nhắc tất cả các tiêu chí trên để đảm bảo chọn được nhà cung cấp dịch vụ email đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Cách liên hệ ADTIMIN để mua email doanh nghiệp như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với ADTIMIN để mua dịch vụ email doanh nghiệp theo các cách sau:

 1. Truy cập vào trang web của ADTIMIN tại địa chỉ https://adtimin.vn/ và chọn dịch vụ email doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn có thể đăng ký và thanh toán trực tuyến.
 2. Gọi điện thoại đến số hotline của ADTIMIN: 024 7307 7888 hoặc 0918 551 228 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.
 3. Gửi email đến địa chỉ info@adtimin.com để yêu cầu tư vấn và đặt hàng.
 4. Tới trực tiếp địa chỉ văn phòng của ADTIMIN tại 12/25 đường số 49, Khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh ,Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ và đặt hàng.

Sau khi liên hệ, nhân viên của ADTIMIN sẽ hỗ trợ bạn trong việc đăng ký và cấu hình dịch vụ email doanh nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.