Lợi ích của Microsoft 365 doanh nghiệp không thể bỏ qua!

Đối với doanh nghiệp việc chọn giải pháp sử dụng email cho doanh nghiệp sao cho ổn định và làm việc nhanh chóng hiệu quả nhất là điều rất quan trọng. Nói đến bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây, không thể không kể đến Microsoft 365 (tên cũ là Office 365 bản quyền). Nếu Microsoft 365 có khả năng cải thiện hoạt động sản xuất thì bạn nên tận dụng và triển khai cho doanh nghiệp ngay! Microsoft 365 cung cấp nhiều gói theo nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể chọn được giải pháp phù hợp. Dưới đây là những lợi ích của Microsoft 365 doanh nghiệp không thể bỏ qua trước khi dùng Microsoft 365.

Dễ dàng sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng

Các công cụ văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote dường như đã quen thuộc với người dùng. Và Microsoft 365 là bộ giải pháp tập hợp của tất cả các ứng dụng văn phòng năng suất trên.

Microsoft 365 cho phép nhiều người dùng làm việc đồng thời trong cùng một tài liệu. Tính năng được kết nối liên tục với đám mây đảm bảo mọi người dùng luôn cập nhật những thay đổi trên tài liệu và có thể chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu đó và tự động lưu lại.

Đảm bảo an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao

Tính năng bảo mật thông minh của Microsoft được tích hợp trên các nền tảng. Nó sử dụng AI và tự động hóa để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mạng khẩn cấp và được thống nhất trên mọi người, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu.

Nhờ Xác thực đa yếu tố (Multi-Factor Authentication – MFA). Tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tới 99,9% khỏi các khả năng bị xâm phạm.

Các tính năng bảo mật của Microsoft 365 rất ấn tượng. Mức độ an toàn của đám mây phụ thuộc vào các biện pháp bảo mật mà bạn có. Với Microsoft 365, có khá nhiều tính năng bảo mật được tích hợp sẵn để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn ví dụ như:

  • Threat Protection: giúp bảo mật email, dữ liệu, thiết bị phần cứng và danh tính doanh nghiệp trước các nguy cơ đe dọa và khủng bộ mạng
  • Microsoft Secure Score: cập nhật tình trạng bảo mật và đưa ra các phương án để bạn tránh khỏi các mối đe dọa.
  • Microsoft Cloud App Security:  kiểm soát việc di chuyển dữ liệu và phân tích nâng cao để xác định và chống lại các mối đe dọa trên các dịch vụ đám mây của bạn.
  • Azure Active Directory: để quản lý danh tính người dùng, để đồng bộ hóa mật khẩu hoặc thiết lập đăng nhập một lần (trong các gói cao cấp)

Dễ dàng tạo, cộng tác và giao tiếp

Với Microsoft 365, bạn có thể tạo tài liệu trong Microsoft Teams; cộng tác trong thời gian thực với đồng nghiệp của bạn; tổ chức các cuộc họp video; tổ chức các cuộc gọi 1-1; và gửi tin nhắn tức thì. Micosoft Teams cho người dùng được chia sẻ tệp trên tất cả các ứng dụng của Microsoft 365 mà không cần gửi các tệp đính kèm email.

Làm việc linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Microsoft 365 có thể được sử dụng trên web, trên máy tính để bàn, từ ứng dụng di động. Vì vậy đừng lo lắng khi bạn đi đang ở nhà,hay đi du lịch mà không thể làm việc . Với Microsoft 365, bạn có thể làm việc linh hoạt mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị của bạn đang được kết nối Internet.

Tiết kiệm thời gian, không gian và loại bỏ lỗi

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu tránh được sự phụ thuộc trong giao tiếp công việc qua email . Với Microsoft Teams :

  • Cho phép gửi tin nhắn tức thì
  • Lên lịch
  • Tham gia cuộc gọi
  • Gắn thẻ đồng nghiệp trong các kênh của Teams và nhiều hơn nữa.

Cập nhật liên tục các tính năng mới nhất

Microsoft liên tục tung ra các chức năng và sản phẩm mới. Đăng ký một trong các gói có sẵn sẽ đảm bảo bạn sẽ được tự động cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới nhất.

• Ý tưởng thiết kế trong PowerPoint

Đề xuất ý tưởng cho các trang trình bày của bạn dựa trên nội dung và được hỗ trợ bởi máy học, ngoài việc cung cấp bố cục ban đầu, nó còn kiểm tra nội dung để chọn thiết kế phù hợp nhất.

• Ý tưởng trong Excel

Phân tích dữ liệu của bạn và cung cấp các đề xuất cho biểu đồ, bảng và bảng tổng hợp cũng như câu trả lời công thức mà bạn có thể sử dụng. Nó cũng cho phép bạn đặt các câu hỏi cụ thể (sử dụng Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên) về dữ liệu của bạn để khám phá thông tin chi tiết nhanh hơn nữa.

• Ứng dụng Office trên thiết bị di động

Cộng tác trên các tài liệu khi đang di chuyển với một ứng dụng di động duy nhất để xem, tạo và chỉnh sửa tài liệu, bản trình bày và sổ làm việc. Trích xuất văn bản và bảng từ bản quét và hình ảnh của bạn, ký tài liệu, quét mã QR và hơn thế nữa.

• Thăm dò ý kiến ​​trong Teams, Yammer, Outlook

Thiết lập cuộc thăm dò trong toàn tổ chức để đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu và mong muốn của mọi người trong nhiều ứng dụng.

• PowerPoint Live Captions

Bật tính năng khi trình bày để có trải nghiệm liền mạch, toàn diện với khán giả.

• Đánh dấu trang đang đọc

Cho phép bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại lần trước bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Đầy đủ giải pháp cho một doanh nghiệp hoạt động

Thực tế của vấn đề là, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh, Microsoft 365 là đề cử sáng giá.

Ngoài ra, bộ ứng dụng còn cho phép bạn tích hợp các dịch vụ và công cụ khác như Google Meet, Gmail, Trello, Evernote,… để cùng lúc sử dụng mà không phải mở nhiều ứng dụng một lúc.

Tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của bạn

Cho dù là doanh nghiệp vừa, nhỏ hay doanh nghiệp lớn, Microsoft 365 đều cung cấp gói dịch vụ phù hợp đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ Microsoft 365
Bảng giá dịch vụ Microsoft 365

Với những lợi ích của Microsoft 365 vừa được nêu trên, mong rằng giúp doanh nghiệp chọn được cho mình giải pháp email cho doanh nghiệp hiệu quả nhất nhé. Chúc doanh nghiệp bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.