Gửi Email Marketing số lượng lớn với Google Workspace?

Gửi Email Marketing số lượng lớn với Google Workspace có đáp ứng được không?Thông thường khi khách hàng sử dụng email với mục đích gửi email markerting, nhiều hệ thống sẽ giới hạn số lượng thư mà người dùng có thể gửi mỗi ngày và số lượng người nhận trên mỗi thư. Tuy nhiên, với một số ngành nghề đặc thù, việc gửi Email Marketing số lượng lớn mỗi ngày là một nhu cầu cần thiết mà không phải hệ thống email nào cũng đáp ứng được và Google Workspace là một giải pháp hiệu quả.

Email marketing là hình thức quảng bá sản phẩm – dịch vụ, hình ảnh thương hiệu, các chương trình khuyến mại,… thông qua email đến những khách hàng tiềm năng. Việc này giúp cho các doanh nghiệp thiết lập và duy trì mối quan hệ thân thiết với những khách hàng tiềm năng của mình.

Gửi Email Marketing số lượng lớn với Google Workspace

Gửi Email Marketing số lượng lớn với Google Workspace

Mới đây với những tài khoản sử dụng dịch vụ Google Workspace thì Google đã cho phép người dùng gửi tối đa lên tới 2.000 email/ngày (500 email/ngày cho tài khoản dùng thử) và tối đa 10.000 tổng số người nhận/ngày.

Số lượng email gửi và nhận này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu gửi email marketing của doanh nghiệp cho khách hàng.

Thêm nữa, nếu số lượng email gửi đi và nhận trên của Google chưa đáp ứng đủ yêu cầu của mình, bạn có thể nâng cấp email của mình với những gói cao hơn của Google Workspace. Sau khi đã nâng cấp, bạn sẽ có thêm giải pháp Group for Business để giải quyết được nhu cầu gửi  Email Marketing với số lượng lớn của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng Group for Business của Google Workspace tại đây https://support.google.com/a/answer/6099642?hl=en.

Lưu ý Gửi Email Marketing số lượng lớn

Tuy nhiên, để gửi email số lượng lớn với Google Workspace, bạn cần phải thận trọng và đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo mật, giới hạn của Google để tránh tài khoản bị hạn chế hoặc tạm ngưng vì vi phạm chính sách hoặc vượt quá ngưỡng giới hạn cho phép của Google ở từng phiên bản.

Với bản dùng thử lên đến 14 ngày, Google Workspace xứng đáng là một giải pháp đáng để thử với doanh nghiệp của bạn. Hãy đăng ký bản dùng thử với ADTIMIN tại đây.

Thông tin liên hệ tư vấn : Ms Quà – 0917457337 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.