Cách tham gia cuộc họp Google Meet mà không cần tài khoản Gmail

Tại sao Gmail là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức cuộc họp trực tuyến?

Cách tham gia cuộc họp Google Meet mà không cần tài khoản Gmail. Gmail không chỉ là một dịch vụ email thông thường, mà còn là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức cuộc họp trực tuyến. Với tính năng dễ sử dụng, khả năng tích hợp với Google Calendar, giao diện thân thiện và linh hoạt, tính bảo mật cao và khả năng tích hợp với các công cụ khác trong hệ sinh thái của Google, Gmail đáng được khen ngợi là một công cụ tuyệt vời để tổ chức cuộc họp trực tuyến hiệu quả.

Đối với thời đại công nghệ hiện nay, làm việc hay học bằng các ứng dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Ứng dụng Google Meet là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tích hợp tính năng Google Meet trong Gmail

Google Meet là một công cụ họp trực tuyến phổ biến được phát triển bởi Google. Mặc dù nó thường được sử dụng thông qua tài khoản Gmail, nhưng bạn cũng có thể tham gia cuộc họp trên Google Meet mà không cần tài khoản Gmail. Dưới đây là chi tiết về cách bạn có thể làm điều đó.

Các tính năng có trong Google Meet

+ chia sẻ màn hình

+ chat trong cuộc họp

+ ghi âm cuộc họp

+ tham gia qua điện thoại di động

Bạn có thể bắt đầu một cuộc họp hoặc tham gia một cuộc họp bằng bất kỳ trình duyệt hiện đại nào trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, mà không cần cài đặt thêm phần mềm.Google Meet trong Gmail để thuận tiện trong công việc và giao tiếp từ xa.

Cách tham gia cuộc họp Google Meet mà không cần tài khoản Gmail

Bạn hoàn toàn có thể tham gia cuộc họp Google meet mà không cần dùng đến tài khoản Gmail. hãy cũng Adtimin tìm hiểu bên dưới.

Cách tham gia cuộc họp Google Meet mà không cần tài khoản Gmail

1. Truy cập vào liên kết cuộc họp

Google Meet, trang web Google Meet, link cuộc họp

Bạn sẽ nhận được liên kết của cuộc họp từ người tổ chức hoặc người chủ trì. Bạn chỉ cần nhấn vào liên kết này để tham gia cuộc họp.

Ngoài ra bạn còn có thể tạo đường link cố định trong Google Meet để dạy học hoặc hội họp. ( Tùy thuộc vào số ngày diễn ra các buổi học, họp online để bạn có thể chọn ngày tháng kết thúc buổi học, họp online tương ứng nhằm duy trình việc cố định lớp học, họp online trong khoảng thời gian cụ thể. )

Truy cập vào liên kết cuộc họp

2. Sử dụng ứng dụng di động Google Meet

Google Meet app, ứng dụng di động Google Meet, không cần tài khoản Gmail

Nếu bạn muốn tham gia từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động Google Meet từ cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể vào CH Play hoặc App Stroe tìm kiếm với từ khóa “google meet” để tải và cài đặt ứng dụng.Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn có thể tham gia cuộc họp bằng cách nhập mã cuộc họp vào ứng dụng.

3. Sử dụng trình duyệt web

Google Meet trên trình duyệt, không cần tài khoản Gmail

Nếu bạn muốn tham gia từ máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay của mình, bạn có thể truy cập vào Google Meet thông qua trình duyệt web. Bạn chỉ cần nhập mã cuộc họp và tên của mình để tham gia cuộc họp.

Thông tin bổ sung

Cách sử dụng Google Meet, Google Meet không yêu cầu tài khoản Gmail

Bạn không phải có tài khoản Gmail để tham gia các cuộc họp trên Google Meet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tổ chức một cuộc họp hoặc quản lý các thiết lập phòng họp, bạn sẽ cần đăng nhập bằng một tài khoản Google.

Ngoài ra Google meet còn có thêm chức năng mới để bạn tập trung làm việc đó là tránh bị phân tâm trong cuộc họp

Bạn có thể:

  • Chỉ tập trung xem màn hình cuộc họp của người trình bày.
  • Ẩn những người tham gia có cửa sổ video làm bạn phân tâm.

Google Meet tối đa bao nhiêu người?

Google Meet của tài khoản cá nhân có thể có tối đa 100 người tham gia cuộc gọi video. Riêng đối với tài khoản Google Workspace, tùy theo phiên bản sẽ có tối đa từ 100 đến 500 người cùng tham gia

Google Meet có giới hạn thời gian không?

Có. Với phiên bản miễn phí, thời lượng tối đa cho cuộc gọi có từ 03 người trở lên là 60 phút. Riêng cuộc gọi 1:1, sẽ có giới hạn thời gian là 24 giờ.

Còn với phiên bản có phí Google Workspace, Google Meet giới hạn thời gian các cuộc gọi 1:1 và cuộc gọi nhóm có từ 3 người tham gia trở lên đều là 24 giờ.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể tham gia vào các cuộc họp sử dụng Google Meet mà không cần tài khoản Gmail. Hãy tận dụng công cụ hữu ích này để kết nối và giao tiếp với mọi người một cách thuận tiện.

Hiện tại Adtimin có cung cấp tài khoản cho khách hàng dùng riêng Google Meet để họi họp hoặc dạy học với mức phí theo từng tháng vô cùng tiết kiệm các bạn hãy liên hệ Adtimin ngay.

Lưu ý: Quý khách đã đăng ký và sử dụng Email Google Workspace hoàn toàn có thể chuyển về Adtimin thanh toán (gia hạn) bằng cách gởi mã xác nhận. Mã đại lý Google Workspace Adtimin(C01y2b5wm). Kể từ ngày chuyển đổi tài khoản về Adtimin, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi và các dịch vụ đi kèm từ Agence Google Workspace tại Việt Nam.

Liên hệ Adtimin chúng tôi 0917457337 để báo giá chi tiết các Gói mail Google và Google meet nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.